Articles

Lucky88 đưa tin: HLV Shin Tae Yong tiếp tục phàn nàn về trọng tài, ra yêu sách với AFF

by Nguyễn Như Benh tri

 HLV Shin Tae Yong tiếp tục thể hiện sự không hài lòng về trọng tài trong trận chung kết giải U23 Đông Nam Á. Bên cạnh đó, ông yêu cầu Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) phải sử dụng VAR.
Trong trận chung kết giải U23 Đông Nam Á gặp U23 Việt Nam, HLV Shin Tae Yong nhiều lần phản đối quyết định của trọng tài. Thậm chí, HLV của U23 Indonesia còn phải nhận thẻ vàng.


HLV Shin Tae Yong tiếp tục phàn nàn về trọng tài, ra yêu sách với AFF - 1
Ads (0:00)
HLV Shin Tae Yong yêu cầu AFF sử dụng VAR trong các giải đấu ở Đông Nam Á (Ảnh: Minh Quân).

Sau trận đấu, ông lên tiếng chỉ trích: "Theo tôi, những quyết định của trọng tài thật đáng xấu hổ. Ông ấy đã phá hỏng trận chung kết. Trọng tài không làm tốt nhiệm vụ ở giải đấu này. Chúng tôi để mọi người xem và tự đánh giá về trận đấu này".

Chiến lược gia Hàn Quốc vẫn chưa nuốt trôi thất bại này. Ông tiếp tục phàn nàn về vấn đề trọng tài. Bên cạnh đó, HLV Shin Tae Yong yêu cầu Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) sử dụng VAR.

Chia sẻ trên trang cá nhân, HLV sinh năm 1970 cho biết: "Tôi hy vọng VAR nhanh chóng được áp dụng trong các giải đấu của AFF, vì lợi ích và sự phát triển của các nền bóng đá trong khu vực.

Những quyết định không đúng đắn là do trọng tài thiếu kỹ năng hoặc cố tình làm điều đó. Vấn đề này không phải xảy ra một, hai lần, mà lặp lại rất nhiều".

Trong khi đó, Trưởng đoàn bóng đá Indonesia, Sumardji cũng thể hiện sự bức xúc. Ông thậm chí đã lên tiếng dọa bỏ AFF vì không chịu được bất công.

Ông Sumardji cho biết: "Chúng ta cần phải đánh giá lại trận chung kết giải U23 Đông Nam Á. Làm sao chúng tôi có thể tham dự các giải đấu ở Đông Nam Á trong bối cảnh chất lượng trọng tài kém như vậy. Chúng ta cần xem xét lại khả năng Indonesia tham dự các giải đấu của AFF trong tương lai".

HLV Shin Tae Yong tiếp tục phàn nàn về trọng tài, ra yêu sách với AFF - 2
HLV Shin Tae Yong sẽ dẫn dắt đồng thời đội tuyển quốc gia và U23 Indonesia trong thời gian tới (Ảnh: Minh Quân).

Trong thời gian tới, HLV Shin Tae Yong sẽ dẫn dắt đồng thời đội tuyển quốc gia và U23 Indonesia. Điều đáng nói là lịch thi đấu của hai đội bóng chồng chéo.

Vào ngày 8/9, ông dẫn dắt đội tuyển Indonesia thi đấu giao hữu với Turkmenistan. Sau đó, chiến lược gia này sẽ cùng U23 Indonesia chạm trán với U23 Đài Bắc Trung Hoa và U23 Turkenistan ở vòng loại giải U23 châu Á vào ngày 9 và 12/9.

Theo trưởng đoàn Sumardji, HLV Shin Tae Yong sẽ phụ trách đồng thời cả hai đội bóng. Các trợ lý sẽ hỗ trợ HLV người Hàn Quốc giám sát tập luyện và cập nhật thông tin.

Ông Sumardji nói: "Sắp tới, HLV Shin Tae Yong chỉ đạo mọi việc. Đội tuyển Indonesia tập trung ở Surabaya từ ngày 4/9. Sau đó, tới ngày 5/9, ông ấy sẽ tới Solo để tiếp quản đội U23. Trong những ngày tới, HLV Shin Tae Yong sẽ qua lại liên tục hai đội bóng".

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 739 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 29th 2023 20:58. Viewed 58 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.