Articles

Lucky88 đưa tin: Federer gửi video "hâm nóng" tình cảm với Nadal, triệu fan xúc động

by Nguyễn Như Benh tri

Huyền thoại làng quần vợt Roger Federer vừa có hành động thể hiện tình cảm với đối thủ và cũng là người bạn thân Rafael Nadal, tay vợt luôn là đối trọng cực lớn với anh trong kỷ nguyên hiện tại.


Roger Federer và Rafael Nadal có mối quan hệ rất thân thiết ngoài sân cỏ. Tay vợt hàng đầu Thụy Sỹ vừa có động thái "hâm nóng" tình cảm của cả hai bằng việc giúp đỡ Nadal trong các công tác vận hành Học viện quần vợt ở Manacor, Tây Ban Nha.

Federer và Nadal là đôi bạn thân ở ngoài đời

Sau lần tham dự lễ khánh thành Học viện quần vợt mang tên Nadal vào cuối năm 2016, Federer, tay vợt từng giành được 20 danh hiệu Grand Slam, tiếp tục cho thấy đóng góp của mình cho sự phát triển của Học viện này.

Cụ thể, theo trang Tennis World USA, "Tàu tốc hành" người Thụy Sỹ đã gửi một video cho các tay vợt trẻ chuẩn bị tốt nghiệp khóa học tại "lò" của Nadal. Trong video được gửi tới, Federer đã hết lời ca ngợi người bạn thân Nadal. Đồng thời, anh đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các tay vợt trẻ chuẩn bị bước vào con đường chuyên nghiệp.

"Tôi hy vọng các bạn đã học được nhiều điều từ Rafael Nadal", Roger Federer gửi lời chúc mừng tới tất cả các học viên sắp tốt nghiệp. "Đối với những người tiếp tục dấn thân vào con đường quần vợt chuyên nghiệp, các bạn sẽ biết những gì cần phải rút ra từ đây. Đó là sự kiên trì và chăm chỉ, nhưng đừng quên việc tìm kiếm niềm vui, sự thoải mái. Đây là điều quan trọng nhất và bản thân tôi cũng như Rafa (Nadal) đều từng trải qua", cựu tay vợt số 1 thế giới chia sẻ.

"Chúng tôi chưa bao giờ đánh mất niềm đam mê vào môn thể thao này mỗi ngày. Sẽ có những ngày mưa, những ngày khó khăn. Nhưng luôn luôn có một tia hy vọng, mặt trời sẽ quay trở lại.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang tập luyện một cách chăm chỉ. Đối với những người thiếu may mắn và không thể nuôi giấc mơ quần vợt chuyên nghiệp, tôi chắc chắn các bạn đã có nhiều trải nghiệm cho riêng mình, những thứ có thể học được ở Học viện này", Roger Federer nói tiếp trong video.

"Tôi hy vọng các bạn đã học được nhiều điều từ Rafael Nadal. Anh ấy là một nhà vô địch toàn diện, về mọi mặt. Anh ấy luôn rất khiêm tốn. Các bạn luôn phải nhớ đến sự tử tế với người khác. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục có một sự nghiệp thành công và đáng nhớ. 

Trong tương lai, bạn có thể nhìn lại những ngày ở Học viện như một trong kỷ niệm tuyệt nhất của cuộc đời. Tôi chỉ muốn chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất", tay vợt vĩ đại của làng quần vợt thế giới kết luận.

Lượng người hâm mộ Federer và Nadal luôn áp đảo so với các tay vợt khác 

Lần xuất hiện cuối cùng của Federer trước người hâm mộ là ở trận đấu từ thiện với Nadal tại Cape Town (Nam Phi). Với sự xuất hiện của gần 52.000 người hâm mộ, trận giao hữu từ thiện giữa Federer và Nadal được ban tổ chức đánh giá là kỷ lục thế giới về số lượng khán giả.

Dù quần vợt những năm qua đã chứng kiến rất nhiều tay vợt thần tượng mà nổi bật nhất là Novak Djokovic, nhưng lượng fan hâm mộ của Federer và Nadal vẫn là đông nhất và rất khó để các đối thủ khác có thể vượt qua thời điểm này.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 736 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 17th 2020 00:15. Viewed 216 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.