Articles

Lucky88 đưa tin: De Gea qua mặt hàng loạt huyền thoại của Man Utd

by Vu Nha Share information


Sau khi giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Man Utd mùa giải 2017/18, thủ thành De Gea đã qua mặt hàng loạt huyền thoại như Cantona, Roy Keane hay Ronaldo.

Martial tuyên bố chia tay Man Utd Cựu sao Man Utd chuyển sang đóng phim hành động Sir Alex trao quà cho đối thủ cũ, lời tri ân của Man Utd với Wenger

Dù mùa giải chưa kết thúc nhưng Man Utd đã biết chắc chắn ngôi sao nào của mình là người chơi hay nhất. Theo đó, không nằm ngoài dự đoán của các CĐV và giới chuyên môn, thủ thành David De Gea đã giành danh hiệu cá nhân Cầu thủ xuất sắc nhất Man Utd trong mùa giải 2017/18.


Đây là lần thứ 4, thủ thành người Tây Ban Nha có vinh dự nhận được danh hiệu này sau 3 mùa giải thành công liên tiếp 2013/14, 2014/15 và 2015/16. Với lần thứ 4 lịch sử này, De Gea đã qua mặt tiền bối Cris Ronaldo để xác lập kỷ lục mới. Trước khi rời Man Utd, CR7 đã từng 3 lần giành danh hiệu này.

Kỷ lục này của De Gea cũng giúp "người nhện" 28 tuổi này qua mặt những huyền thoại của sân Old Trafford như Eric Cantona, Roy Keane hay Wayne Rooney. Những cựu đội trưởng này đều mới chỉ 2 lần giành được danh hiệu này.

Carrick có thể chia tay Man Utd và nhường lại băng thủ quân vào cuối mùa.

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm Sir Matt Busby là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ có cống hiến và thành tích nổi bật nhất của Man Utd và hoàn toàn xứng đáng với De Gea. Thủ thành người Tây Ban Nha luôn là chỗ dựa đáng tin cậy của Quỷ đỏ ngay cả trong giai đoạn đội bóng gặp khủng hoảng. Thậm chí, De Gea đã gắn bó với Man Utd suốt thời gian dài trước những lời chèo kéo từ nhiều đội bóng lớn, trong đó có Real Madrid.

Ngoài danh hiệu trao cho De Gea, Man Utd cũng trao một số giải thưởng khác như Bàn thắng của năm thuộc về Nemanja Matic với pha làm bàn trong trận gặp Crystal Palace. Cầu thủ trẻ của năm là Tahith Chong và Cầu thủ dự bị của năm thuộc về Demi Michell. Cầu thủ của năm do HLV bình chọn thuộc về sao trẻ Scott McTominay. Và thủ quân Michael Carrick nhận giải thưởng cống hiến sau 12 năm đầu quân cho Man Utd và có thể giải nghệ vào cuối mùa.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 622 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on May 16th 2018 03:28. Viewed 1,005 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.