Articles

Lucky88 đưa tin: Cú Hole in One trị giá tới 12 tỷ đồng tại Fastee Cup lần thứ 4

by Nguyễn Như Benh tri
Lucky88 đưa tin: Cú Hole in One trị giá tới 12 tỷ đồng tại Fastee Cup lần thứ 4
Với tổng trị giá gần 12 tỷ đồng cho 02 căn penthouse tại Dự án Five Star Garden (số 2 Kim Giang, Hà Nội), giải thưởng danh giá Hole in one do Tập đoàn GFS trao tặng là một trong những cú “Hole in one” đắt giá nhất làng Golf Việt trong năm 2020.


Vòng chung kết Giải Vô địch các CLB Golf lần thứ 4 - Fastee Cup sẽ chính thức khởi tranh trong 2 ngày 9-10/10/2020. Hơn 400 golf thủ dày dặn kinh nghiệm tại vòng chung kết hứa hẹn một giải đấu cực kỳ hấp dẫn tại sân golf Sky Lake - Hồ Văn Chương, Chương Mỹ, Hà Nội.

Đặc biệt, với sự đồng hành tài trợ của GFS, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và phát triển đô thị, Giải Vô địch các câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 4 còn trở nên hấp dẫn hơn với giải thưởng danh giá Hole in One là 02 căn penthouse tại Dự án Tổ hợp dịch vụ, thương mại, văn phòng và chung cư Đại Kim (Five Star Garden) cho hố số 12 sân Sky và hố số 16 sân Lake tại Skylake Resort

Cú Hole in One trị giá tới 12 tỷ đồng tại Fastee Cup lần thứ 4 - 1Nhấn để phóng to ảnh
Tọa lạc tại số 2 Kim Giang, Hà Nội trong không gian xanh giao hoà với thiên nhiên, Dự án Five Star Garden được xây dựng trên tổng diện tích 13.000m2, thiết kế theo hiện đại, sang trọng, giao hòa với thiên nhiên, đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp với trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập gym, yoga…

Với tầm nhìn vô cực tại vị trí vàng của Dự án, 02 căn Penthouse cho giải thưởng Hole in one mà Tập đoàn GFS trao tặng tại Fastee Cup 2020 lần này được thiết kế với không gian vườn treo, mang lại cảm xúc thiên nhiên tuyệt vời cho những golfer tài danh và may mắn.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực mũi nhọn: Bất động sản - Nghiên cứu chuyển giao công nghệ - Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao, GFS là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành tiêu biểu của thủ đô Hà Nội. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản và phát triển đô thị, tập đoàn GFS được biết đến qua các dự án nhà ở và khu đô thị có chất lượng đột phá như Five Star West Lake, Five Star Garden, Five Star Mỹ Đình; và sắp tới là các dự án Five Star Residence, Five Star Hà Đông…

Cú Hole in One trị giá tới 12 tỷ đồng tại Fastee Cup lần thứ 4 - 2Nhấn để phóng to ảnh
Căn Penhouse đẳng cấp 5 sao tại dự án Five Star Garden- số 2 Kim Giang, Hà Nội

Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo, cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, Tập đoàn GFS còn là nhà đồng hành của rất nhiều các hoạt động từ thiện, xã hội, là nhà tài trợ của các hoạt động đổi mới sáng tạo Khoa học Kỹ thuật và những giải đấu thể thao chất lượng cao.

Phát biểu nhân sự kiện GFS là nhà tài trợ Kim Cương cho Fastee Cup 2020, đồng thời là nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-in- One lớn nhất, ông Phạm Thành Công, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS cho biết “Giải vô địch các câu lạc bộ Golf Hà Nội là giải đấu uy tín giữa các golf thủ hàng đầu thủ đô Hà Nội. Đây không chỉ là hoạt động thể thao có ý nghĩa mà còn là nơi gặp gỡ, kết nối của các doanh nhân và các doanh nghiệp để cùng tạo ra sức mạnh cho xã hội và cùng đồng hành trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa. Với 02 giải thưởng hole-in-one trị giá lên tới 12 tỷ đồng, người thắng cuộc sẽ trích lại 10% của giải thưởng cho Quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo, Quỹ phòng chống dịch Covid-19. Đó chính là cách những người chơi golf và giới doanh nhân chúng tôi cùng hợp tác, cùng chia sẻ và cùng nhau tỏa sáng.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 508 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 12th 2020 04:27. Viewed 121 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.