Articles

Lucky88 đưa tin: Báo Trung Quốc mong Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Trung Quốc

by Vu Nha Share information


Truyền thông Trung Quốc hào hứng trước viễn cảnh HLV Park Hang Seo có thể dẫn dắt ĐT Trung Quốc sau khi chia tay ĐT Việt Nam trong thời gian tới.
Báo Trung Quốc mong Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Trung Quốc


Trưa nay (17/10), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông báo không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Điều đó cũng đồng nghĩa ông thầy người Hàn Quốc sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 1/2023.

Thông tin ông Park không tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông khu vực và châu lục. Trong số này, hàng loạt tờ báo Trung Quốc đã đưa tin về sự kiện này. Bên cạnh đó, họ cũng bày tỏ mong muốn HLV Park Hang Seo sẽ sang dẫn dắt ĐTQG Trung Quốc thay cho HLV Li Xiaopeng, người đang nhận phải rất nhiều sự hoài nghi kể từ ngày ngồi ghế nóng.

“HLV Park dẫn dắt bóng đá Việt Nam tạo nên hàng loạt kỳ tích. Ông còn giúp các đội tuyển Việt Nam hai lần thắng Trung Quốc. Điều này đã giáng đòn mạnh vào danh tiếng của tuyển Trung Quốc. Nhưng nhờ thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, HLV Park từng được xếp vào những ứng viên dẫn dắt tuyển tuyển quốc gia. Lúc này là cơ hội cho tốt để mời ông về làm việc”, tờ Titan Plus của Trung Quốc viết. 

Báo Trung Quốc mong mỏi HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐTQG nước này sau khi chia tay Việt Nam - Ảnh: Đức Cường 
Báo Trung Quốc mong mỏi HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐTQG nước này sau khi chia tay Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

Ngoài Titan Plus, các trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như Sina, Sohu cũng vẽ ra viễn cảnh về việc HLV Park sang chèo lái ĐT Trung Quốc. Truyền thông Trung Quốc đánh giá rất cao tài năng của ông thầy Hàn Quốc, nhất là sau khi ông Park giúp ĐT Việt Nam đánh bại Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc hợp đồng với ĐT Việt Nam vào ngày 31/01/2023. AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên cương vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam. Sau khi khép lại hành trình 5 năm, vị chiến lược gia kỳ cựu này sẽ trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi trước khi có những tính toán và hướng đi mới trong sự nghiệp.

HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam đá giao hữu với Dortmund vào 30/11
Trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và Dortmund sẽ diễn ra vào ngày 30/11 trên sân Mỹ Đình. HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam thi đấu với đội hình mạnh nhất có thể của đại diện đến từ Bundesliga.

Bầu Đức nói gì khi HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam?
Bầu Đức bày tỏ sự tiếc nuối khi HLV Park Hang Seo không còn dẫn dắt ĐT Việt Nam nhưng ông cũng nhận định, đã đến lúc bóng đá Việt Nam cần có một HLV mới.

Những học trò được HLV Park Hang Seo nâng tầm đẳng cấp
Dưới thời HLV Park Hang Seo, nhiều cầu thủ đã tiến bộ vượt bậc, trở nên nổi trội trong làng bóng đá Việt Nam.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 641 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Oct 19th 2022 17:34. Viewed 152 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.