Articles

Lucky88 đưa tin: Báo Trung Quốc bình luận gì về tuyển Việt Nam trước vòng loại World Cup?

by Nguyễn Như Benh tri


 Báo Trung Quốc nắm khá rõ lịch trình của đội tuyển Việt Nam trong những ngày tới, trước khi đoàn quân HLV Park Hang Seo bắt đầu vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.
 

Tờ Sina của Trung Quốc viết: "Đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu tập trung từ ngày 5/8, tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam ở Hà Nội, chính thức khởi động cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuyển Việt Nam chính là đối thủ nằm cùng bảng với đội tuyển Trung Quốc".

"Do giải vô địch quốc gia của bóng đá Việt Nam đang tạm dừng, nên đội tuyển Việt Nam được ưu tiên tập trung trước. Điều này đến từ nỗ lực của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)" - tờ báo của Trung Quốc viết thêm.

Báo Trung Quốc bình luận gì về tuyển Việt Nam trước vòng loại World Cup? - 1Nhấn để phóng to ảnh
Đội tuyển Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc cùng bảng B với các đội Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia và Oman. Trận đấu đầu tiên giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 7/10 trên sân của tuyển Trung Quốc.

Còn trận lượt về giữa hai đội dự kiến diễn ra vào ngày 1/2/2022 (tức ngày Mùng Một Tết Nguyên Đán 2022), trên sân Mỹ Đình. 

Trong thành phần của đội tuyển Việt Nam có chân sút Nguyễn Tiến Linh hiện đang được các đội bóng trong bảng B vòng loại World Cup chú ý. Dĩ nhiên, truyền thông Trung Quốc cũng quan tâm đến Tiến Linh, do tiền đạo này từng ghi bàn vào lưới đội U22 nước này hồi năm 2019.

Sina thông tin: "Theo quy định, những người đến từ TPHCM phải cách ly 14 ngày ở điểm đến, nhưng nhờ sự nỗ lực của VFF mà Tiến Linh và các trợ lý của HLV Park Hang Seo sau khi từ TPHCM đến Hà Nội, thực hiện "quy tắc bong bóng" từ sân bay về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và cách ly tại đây".

Báo Trung Quốc bình luận gì về tuyển Việt Nam trước vòng loại World Cup? - 2Nhấn để phóng to ảnh
Tiền đạo Tiến Linh (9) là cái tên được truyền thông Trung Quốc quan tâm.

"Theo quy tắc này, Tiến Linh sau các buổi tập cùng đồng đội, phải sinh hoạt một mình và không tham gia các hoạt động, cũng như không tiếp xúc với những người khác.

Riêng HLV Park Hang Seo sau khi trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc, sẽ giữ liên lạc với các trợ lý của mình thông qua hình thức trực tuyến, còn các trợ lý của ông Park sẽ trực tiếp điều hành các buổi tập của đội tuyển Việt Nam" - tờ Sina đưa tin thêm. 

Báo Trung Quốc cũng nắm khá rõ lịch trình của đội tuyển Việt Nam trong những ngày tới, trước khi đội bắt đầu vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tờ Sina cho biết: "Khả năng ngày 22/8 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu làm nóng với đội U23 Việt Nam, một đội tuyển cũng chuẩn bị tập trung tại Hà Nội, hướng về vòng loại giải U23 châu Á vào tháng 10".

"Trước giai đoạn vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam cũng có trận đấu có tương tự với đội U23 Việt Nam. Dự kiến, ngày 26/8, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng Ả rập, diễn ra ngày 2/9" - vẫn là thông tin được đăng tải trên tờ Sina của Trung Quốc.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Advanced   Benh tri

35 connections, 4 recommendations, 361 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 9th 2021 00:04. Viewed 125 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.