Articles

Lucky88 đưa tin: Báo Pháp băn khoăn khi Quang Hải tiếp tục dự bị ở ĐT Việt Nam

by Vu Nha Share information


Tại Pau FC, Quang Hải ngồi dự bị. Trở về ĐT Việt Nam, Quang Hải cũng tiếp tục dự bị trong trận đấu với Singapore. Điều đó khiến tờ Maligue 2 của Pháp không khỏi băn khoăn.
Báo Pháp băn khoăn khi Quang Hải tiếp tục dự bị ở ĐT Việt Nam


HLV Park Hang Seo không sử dụng Nguyễn Quang Hải trong trận đấu giữa Việt Nam và Singapore hôm 21/9 vừa rồi. Anh cùng với những trụ cột như Công Phượng, Ngọc Hải, Tiến Linh, Văn Hậu... được thầy Park giữ chân cho trận đấu với Ấn Độ vào ngày 27/9 tới. Riêng với Quang Hải, một lý do khác khiến anh không thi đấu là cầu thủ này vẫn chưa định hình được nhịp sinh học, do lệch múi giờ giữa Pháp và Việt Nam (chênh tới 5 tiếng).

Dẫu vậy, báo Pháp không biết những lý do đó. Tờ Maligue 2 băn khoăn khi Quang Hải không được thi đấu ở ĐT Việt Nam. Trang báo của Pháp viết: “Đội tuyển Việt Nam thắng mà không có Quang Hải, người phải làm khán giả trận này". Maligue 2 viết tiếp: “Quang Hải trở về đội tuyển nhưng lại tiếp tục ngồi dự bị trong chiến thắng 4-0 trước Singapore. Trong thời gian qua, cầu thủ này không được sử dụng nhiều và cũng vừa trở về Việt Nam sau chặng đường dài. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ ra sân trong trận gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Liệu cậu ấy sẽ có bàn thắng cho tuyển Việt Nam?”.

Tính đến hiện tại, Quang Hải đã có 7 trận đấu chơi cho Pau FC. Anh đá chính 2 trận và 5 lần vào sân từ ghế dự bị. Quang Hải cũng chưa có đường kiến tạo hay lập công nào cho đội bóng nước Pháp. "Quang Hải vẫn cần thích nghi với Ligue 2 và đáp ứng các yêu cầu của HLV trưởng Didier Tholot. Cậu ấy chưa đáp ứng được kỳ vọng nơi người hâm mộ", Maligue 2 đưa ra quan điểm

Việt Nam, Thái Lan thăm dò nhau ở loạt giao hữu: Cuộc đua vô địch AFF Cup 2022 sớm bắt đầu
3 tháng nữa, AFF Cup 2022 mới khởi tranh. Nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã có những thăm dò và tính toán về nhân sự để hướng tới ngôi vô địch Đông Nam Á.  

Văn Hậu: ‘Quang Hải dũng cảm vượt giới hạn bản thân để xuất ngoại’
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu dành sự tôn trọng cho quyết định xuất ngoại của đàn anh Nguyễn Quang Hải. Anh hy vọng Quang Hải sẽ tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu.

ĐT Việt Nam tập luyện chờ đấu Ấn Độ: Chờ 'bản gốc' xuất hiện
Các cầu thủ trẻ góp mặt ở ĐT Việt Nam đã được thử sức ở trận gặp Singapore và ít nhiều đã thể hiện được sự tự tin. Chắc chắn, NHM TP.HCM đang chờ đợi được chứng kiến màn trình diễn của những cầu thủ chủ chốt như Quang Hải, Ngọc Hải… ở trận gặp Ấn Độ sắp tới.

Tiền đạo Thái Lan khóc nức nở vì bị Malaysia loại cay đắng
Tiền đạo Supachok đã khóc nức nở sau khi sút hỏng quả 11m khiến Thái Lan thua Malaysia trong trận bán kết King’s Cup 2022.

Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 497 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Sep 24th 2022 17:22. Viewed 44 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.