Articles

Lucky88 đưa tin: Big 6 Premier League chính thức bị phạt tiền vì hưởng ứng Super League

by Vu Nha Share information
Sau khi bị UEFA phạt, Big 6 chính thức nhận thêm án phạt từ Premier League vì hành động hưởng ứng dự án Super League.


Big 6 nhận án phạt từ FA
BTC Premier League vừa đưa ra án phạt cho 6 đội bóng hưởng ứng dự án Super League gồm Chelsea, MU, Man City, Liverpool, Tottenham và Arsenal. Cụ thể, 6 ông lớn của giải Ngoại Hạng Anh sẽ phải nộp phạt tổng cộng số tiền 22 triệu Bảng.

Khoản tiền này được đóng góp vào quỹ dự án bóng đá cộng đồng thay vì chia cho 14 đội bóng còn lại của Premier League như đồn đoán ban đầu.

BTC Premier League đưa ra án phạt dựa trên sự hối lỗi của Big 6 khi nhanh chóng rút khỏi dự án Super League. Cả 6 ông lớn của Premier League cũng được cảnh báo nếu tái phạm thì mỗi đội bóng sẽ nhận án phạt lên tới 25 triệu Bảng kèm theo việc bị trừ 30 điểm tại giải VĐQG.

Big 6 Premier League chính thức bị phạt tiền vì vụ Super League hình ảnh
Big 6 nhận án phạt từ Premier League vì tham gia Super League.
Trước đó, UEFA cũng đưa án phạt giành cho 6 ông lớn kể trên. Mỗi đội bóng phải đóng 15 triệu Euro vào quỹ hỗ trợ phát triển đào tạo trẻ. Ngoài ra, mỗi đội bóng còn bị trừ 5% doanh thu khi thi đấu tại Cúp Châu Âu kể từ mùa giải tới.

Dự án Super League từng khiến bóng đá thế giới chấn động hồi cuối tháng 4 vừa qua. 12 đội bóng hàng đầu châu Âu, trong đó có Big 6 Premier League tính tự tổ chức giải đấu cho riêng mình và tách ra khỏi UEFA.

Dù vậy, trước sức ép không nhỏ từ phần còn lại, kế hoạch tổ chức Super League nhanh chóng sụp đổ. Đã có 9 đội bóng "quay xe" khỏi dự án này. Hiện vẫn còn Real Madrid, Barca và Juventus chưa chịu rút lui. UEFA hiện cũng tạm thời hoãn vô thời hạn việc đưa ra án phạt cho 3 đội bóng kể trên.

VIDEO: Thủ môn Văn Lâm thể hiện ra sao trong trận đầu ra sân ở Cerezo Osaka?
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có màn ra mắt thành công cho Cerezo Osaka khi giữ sạch lưới trong trận thắng 2-0.Văn Lâm giữ sạch lưới trong thắng lợi của Cerezo Osaka ở Cúp Hoàng đế Nhật BảnVăn Lâm giữ sạch lưới trong thắng lợi của Cerezo Osaka ở Cúp Hoàng đế Nhật Bản
Trực tiếp bóng đá CEREZO OSAKA vs GAINARE TOTTORI hôm nay, link xem trực tuyến Đặng Văn Lâm ra sân chiều nay.Cờ tới tay Đặng Văn LâmCờ tới tay Đặng Văn Lâm
Với việc thủ môn số 1 của Cerezo là Kim Jin-hyeon phải về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quốc gia, cơ hội đã xuất hiện với Đặng Văn Lâm khi anh sẽ được ra sân vào...

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 671 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 12th 2021 02:25. Viewed 480 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.