Articles

Lucky88 đưa tin: 21 đội bóng của cộng đồng người Việt tại Anh tham gia Giải bóng đá Nova Cup London

by Vu Nha Share information
Giải bóng đá Nova Cup London 2021 của cộng đồng người Việt tại Vương quốc Anh vừa diễn ra tại sân vận động West Ham, London E15 3DB.


Thành phố Hồ Chí Minh I vô địch Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021
Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021 tiếp tục chặng đường về đích
Lý Hoàng Nam vào chung kết Giải M15 Sharm El Sheikh
Nhận định trận Aston Villa vs West Ham, 23h30 ngày 31/10, dự đoán vòng 10 Ngoại hạng Anh
Bóng chuyền Việt chờ tái xuất
Giải bóng đá Nova Cup London 2021 có sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Anh và Ireland Nguyễn Hoàng Long, diện Câu Lạc Bộ Hoàng Sa -Trường Sa ở Ba Lan cùng với đông đảo cộng đồng người Việt Nam tham dự.

Giải bóng đá Nova Cup London 2021 có sự góp mặt của 21 đội bóng, là năm có nhiều đội tham gia nhất từ trước tới nay.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Anh và Ireland Nguyễn Hoàng Long phát biểu khai mạc giải bóng đá. Ảnh: Vũ Kim Thanh

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Nguyễn Hoàng Long đánh giá cao từ khâu tổ chức đến chất lượng Giải bóng đá Nova Cup London 2021. Đại sứ vui mừng trước sự lớn mạnh của bà con kiều bào cũng như thấy được sự đam mê thể dục thể thao, các phong trào thể thao, sự đoàn kết, cùng ý chí vươn lên trong nhiều lĩnh vực khác của cộng đồng người Việt tại Anh.

Đại sứ cũng mong muốn cộng đồng người Việt tại Anh sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm phát huy truyền thống nhân văn cao đẹp của người Việt, đồng thời góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của cộng đồng người Việt tại Anh đối với nước sở tại.Các trận đấu diễn ra sôi nổi. Ảnh: Vũ Kim Thanh

Không khí của sân vận động West Ham tưng bừng nhộn nhịp với màu cờ sắc áo như một ngày hội lớn. Trải qua các vòng đấu gay cấn, kết quả chung cuộc Giải nhất thuộc về đội Gym Birmingham và Giải nhì là đội thuộc về đội Cửa Lò. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao Giải vô địch C2 đội cho đội VNB và Giải vô địch C3 đội cho đội Bradford FC.Giải bóng đá Nova Cup London 2021 đã tạo ra một sân chơi có giá trị, bổ ích và có một ý nghĩa văn hóa cao đẹp cho cộng đồng người Việt tại Anh. Ảnh: Vũ Kim Thanh

Giải cầu thủ xuất sắc thuộc về cầu thủ Trương Mến và Giải thủ môn xuất sắc thuộc về thủ môn Tùng Xèng; Giải cầu thủ trẻ nhất đội Nails Boy là cầu thủ Nguyễn Đức Quyết.

Giải bóng đá Nova Cup London 2021 đã tạo ra một sân chơi có giá trị, bổ ích và có một ý nghĩa văn hóa cao đẹp cho cộng đồng người Việt tại Anh.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 573 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 16th 2021 15:37. Viewed 257 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.