Articles

Lucky 88 đưa tin: Đình Trọng vui vẻ tập luyện trong ngày đầu tiên hội quân cùng U23 Việt Nam

by Nguyễn Như Benh tri


Đình Trọng đã có buổi tập đầu tiên cùng U23 Việt Nam sau khi về nước. Trung vệ sinh năm 1997 đã hoàn toàn bình phục chấn thương và tỏ ra khá vui vẻ khi tập luyện cùng các đồng đội.


Sau 3 tháng điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, chấn thương của Đình Trọng đã bình phục hoàn toàn. Và trung vệ đội tuyển Việt Nam đã trở về nước vào tối 5/3.

Sau khi về nước, Đình Trọng đã đến sân vận động Hàng Đẫy để cổ vũ các đồng đội trong trận derby thủ đô. Và hôm nay, 7/3 trung vệ sinh năm 1997 đã lên hội quân và có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội U23 Việt Nam.

Đình Trọng đã có buổi tập đầu tiên cùng U23 Việt Nam

Đình Trọng đã hoàn toàn bình phục chấn thương và tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Trung vệ của Hà Nội đã hoàn thành tất cả các bài tập mà ban huấn luyện đề ra.

Trong suốt buổi tập, Đình Trọng đã tỏ ra khá hào hứng và vui vẻ. Sự trở lại của cậu học trò cưng cũng đã giúp HLV Park Hang Seo hết sức yên tâm, ông thầy người Hàn đã rất quan tâm tới trung vệ thép của mình trong buổi tập này.

dinh trong Đình Trọng tỏ ra khá hào hứng khi quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội

Cũng trong buổi tập, U23 Việt Nam đã đón thêm một số tuyển thủ lên hội quân muộn như Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu và Thành Chung. Đây đều là những cầu thủ của CLB Hà Nội vừa trải qua trận derby thủ đô nên đã lên tập trung muộn.

Vì vừa trải qua một trận đấu khá căng thẳng và mất nhiều sức lực nên các cầu thủ này được chỉ đạo chạy thả lỏng và không phải tập nặng như nhóm cầu thủ đã lên tập trung từ sớm.

Các cầu thủ của CLB Hà Nội cũng đã lên hội quân
Trong những ngày tới Đình Trọng và các đồng đội vẫn sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Trong thời gian chuẩn bị đội sẽ có một trận giao hữu với U22 Đài Bắc Trung Hoa trước khi có trận ra quân với Brunei vào ngày 22/3 tới đây.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 662 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 9th 2019 01:08. Viewed 498 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.