Articles

Lucky 88 đưa tin: HLV Zidane bỏ ngỏ khả năng tái hợp Ronaldo tại Real Madrid

by Nguyễn Như Benh tri


Trong buổi lễ ra mắt, HLV Zinedine Zidane đã bỏ ngỏ khả năng kêu gọi Ronaldo trở về Real Madrid trong tương lai. Ông khẳng định thêm điều ông nghĩ đến lúc này là các trận đấu trong tương lai.

Xem thêm: Kèo 3/4

Sau 9 tháng nói lời chia tay với Real Madrid, mới đây Zidane đã chính thức trở lại cầm quyền tại Real Madrid thay cho Solari – người đã gây ra nhiều thất vọng trong thời gian qua. Bản hợp đồng của Zidane với Real Madrid có thời hạn đến tháng 6/2022.

Người Real Madrid chẳng còn xa lạ gì với HLV người Pháp và cũng chẳng ai có thể phủ nhận được tài cầm quân của ông. Chỉ sau hơn 2 năm rưỡi dẫn dắt Real Madrid, ông đã đã mang về cho đội bóng Hoàng gia 3 chức vô địch Champions League, 1 La Liga, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha, 2 Siêu cúp châu Âu.

HLV Zidane bỏ ngỏ khả năng tái hợp Ronaldo tại Real Madrid

Tuy nhiên ở thời điểm đó Zidane có trong tay ngôi sao sáng nhất Ronaldo trong đội hình. Một câu hỏi đặt ra là liệu không có Ronaldo, Zidane có làm nên điều khác biệt giống như cách ông đã làm trong hơn 2 năm rưỡi gắn bó với Kền kền trắng?

Được biết, Real Madrid sẽ chi cho Zidane một khoản tiền cực lớn để ông có thể tự quyết định mua sắm hoặc thậm chí là bán đi những cầu thủ đã nằm ngoài kế hoạch. Một số cầu thủ đã được Zidane nhắm đến từ trước nhưng để chọn ra một cầu thủ có thể lấp đầy vị trí của Ronaldo để lại là cực kỳ khó.

Nhiều câu hỏi đặt ra là liệu Zidane có muốn tái hợp Ronaldo trong màu áo Real Madrid trong tương lai hay không? Khi được phóng viên hỏi về vấn để này HLV người Pháp bỏ ngỏ:

“Đó không phải là vấn đề của ngày hôm nay. Điều đầu tiên tôi nghĩ tới lúc này là 11 trận đấu còn lại của mùa giải, sau đó mới là những dự định cho mùa bóng sang năm”

Không ngại trừ khả năng Ronaldo có thể trở về Real Madrid
Như vậy cũng không ngại trừ khả năng Ronaldo sẽ quay trở về Real khi ông thầy người Pháp đã quay trở về. Các CĐV Real vẫn dành tình cảm đặc biệt cho CR7 và thậm chí còn kêu gọi anh quay trở lại trên khắp các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên khả năng Ronaldo quay trở về Real Madrid là rất thấp. Bởi siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đang cảm thấy hạnh phúc tại Juventus mặc dù đội bóng của anh có thể bị loại sớm khỏi Champions League mùa giải năm nay bởi Atletico.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 760 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 17th 2019 02:36. Viewed 337 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.