Articles

Lucky 88 đưa tin: Bất ngờ với tân binh đầu tiên trong mùa hè của Liverpool

by Nguyễn Như Benh tri


Liverpool chuẩn bị sở hữu tân binh đầu tiên trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay. Thật bất ngờ khi đó không phải là một ngôi sao nào mà lại là cầu thủ còn rất trẻ và vô danh có tên là Sepp van den Berg.


Mùa giải mới chưa đến, sao Liverpool đã khẳng định mạnh mẽ một điều

"Hàng thủ Liverpool sẽ trở nên bất bại nếu họ sở hữu anh ấy"

Liverpool đang muốn tái hợp và "giải thoát" Philippe Coutinho khỏi Barcelona?

Với tư cách là nhà vô địch Champions League trong mùa giải vừa qua, Liverpool rõ ràng sẽ là điểm đến của rất nhiều ngôi sao trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay. Bản thân HLV Jurgen Klopp cũng đang rất tích cực hoạt động trên thị trường để mang về cho CLB nhiều cái tên sáng giá.

Tuy nhiên, nguồn tin từ xứ sương mù khẳng định, cầu thủ đầu tiên gia nhập Lữ đoàn đỏ ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay sẽ là hậu vệ trả 17 tuổi, Sepp van der Berg. Hiện tại, sao trẻ này đang chơi tại Hà Lan cho đội bóng U19 Zwolle.

Liverpool chuẩn bị có tân binh đầu tiên trong mùa hè
Van den Berg đang bước vào năm cuối hợp đồng với đại diện Hà Lan song anh nhận được sự quan tâm từ rất nhiều các ông lớn tại châu Âu như Bayern Munich, Liverpool, Ajax Amsterdam và PSV Eindhoven. Trong số này, The Kop đang tỏ ra nhanh chân hơn cả khi đã đạt thỏa thuận chiêu mộ sao trẻ nói trên từ Zwolle.

Mùa hè năm ngoái, Lữ đoàn đỏ cũng mang về một cầu thủ tiềm năng là hậu vệ Ki-Jana Hoever và giờ đây họ tiếp tục nhắm tới một phương án cho tương lai khác. Bất chấp việc là nhà ĐKVĐ của bóng đá châu Âu, Liverpool cũng tỏ ra vô cùng thận trọng trong việc mua bán các cầu thủ.

Và đó là sao trẻ Seep van den Berg
Van den Berg được đánh giá cao ở khả năng lên công, về thủ nhịp nhàng. Mức giá hiện tại của cầu thủ này rơi vào khoảng 4 triệu bảng. Đó là con số tương đối đơn giản với một đội bóng sở hữu tiềm lực tài chính mạnh như Liverpool.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 709 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 1st 2019 02:51. Viewed 293 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.