Articles

Lắp đặt giá kệ cho cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc

by Anh Nguyễn 1989


Công ty thiết bị siêu thị Vinatech
là nhà sản xuất trực tiếp giá kệ trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp và phân phối phối giá kệ trên tất cả tình thành trên toàn quốc. Với đội ngũ kinh doanh năng động chúng tối luôn tư vấn cho khách hàng những trang thiết bị tối ưu nhất cho cửa hàng. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, lắp đặt và bảo hành cho khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/24.

gia-ke

Với mỗi cửa hàng, siêu thị khi được thiết kế việc đầu tiên cần quan tâm nhất đó là diện tích mặt bằng, quy mô bán hàng và loại hàng.

Tùy vào từng loại hàng nặng hay nhẹ chủ siêu thị mini sẽ lựa chọn cho mình loại giá kệ siêu thị có tôn dày hay mỏng để chịu được trọng tải của hàng khi đặt lên. Nếu đặt quá trọng tải quy định thì giá kệ sẽ xuống cấp nhanh, bị võng hoặc rơi giá đỡ.

Tùy vào diện tích mặt bằng chúng tôi sẽ tư vấn cách thiết kế các dãy siêu thị sao cho tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí nhất. Với mỗi cửa hàng tự chọn thường có mẫu lắp đặt chung : 2 hoặc 3 dãy kệ đơn áp tường hình chữ u và dãy giữa để kệ kép siêu thị.

Ngoài ra việc sử dụng các thiết bị siêu thị khác cần thiết như cổng từ an ninh, camera, kệ kho, máy in mã vạch… sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kinh doanh bán hàng của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu mở cửa hàng, siêu thị mini vui lòng liên hệ với Vinatech để đội ngũ kinh doanh tư vấn giúp quý khách nên sử dụng những thiết bị gì? Giá kệ nào? Nhằm tiết kiệm chi phí nhất và tốt nhất cho cửa hàng, siêu thị của quý khách.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài long vượt trên cả mong đợi.
Nguồn: http://vinatech.net.vn/lap-dat-gia-ke-cho-cua-hang-sieu-thi.html


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 16th 2017 03:39. Viewed 187 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.