Articles

Làm sao để tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Tổ chức tiệc cưới trọn gói là một dịch vụ đang rất hot hiện nay. Nhiều người có nhu cầu tổ chức tiệc cưới trọn gói nhưng lại đang hẹn hẹp về ngân sách. Vậy làm sao để  tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất  là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng  tìm giải pháp trong bài viết này nhé.

Tổ chức tiệc cưới trọn gói là gì?
Để thuê được được dịch vụ tổ  chức tiệc cưới trọn gói chuyên nghiệp cho ngày lễ của mình, bạn cũng cần hiểu tổ chức tiệc cưới trọn gói sẽ được bao gồm những dịch vụ gì. Theo đó, tổ chức đám cưới trọn gói  là tất cả công việc trong đám cưới của bạn sẽ được người tổ chức tiệc cưới  (hay còn gọi là Wedding Planner) sắp xếp, tổ chức đầy đủ, chuyên nghiệp, hoàn hảo từ A-Z bao gồm: tìm nhà hàng, đặt tiệc cưới, quay phim – chụp hình, đặt thiệp cưới, trang trí tiệc cưới…

 

tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất
A1: Cần phải hiểu rõ tổ chức tiệc cưới chọn gói sẽ bao gồm những gì?
Chi phí và chất lượng dịch vụ sẽ tương ứng mới mức ngân sách của các cặp vợ chồng sắp cưới. Tất cả những việc làm này sẽ giúp ngày cưới của bạn trở nên trang trọng, lịch sự và gây ấn tượng đối với hàng trăm khách mời.


Làm sao để tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất?
Để  tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất, điều đầu tiên bạn cần làm là lên ngân sách và chọn được trung tâm tổ chức  tiệc cưới giá cả phải chăng, hoặc có những gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của bạn. Nên lên một kết hoạch tổ chức đám cưới giản dị, tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và tinh tế. Bạn cần lên một con số ngân sách cụ thể là điều quan trọng, sau đó lên danh sách các khoản cần chi cho việc tổ chức tiệc cưới trọn gói. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm mà còn khiến bán có cách chi tiêu khoa học  nhất.


tổ chức tiệc cưới trọn gói
A2: Làm sao để tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất là thắc mắc của rất nhiều người.
Từ bàn tiệc cưới: Thông thường 1 mâm cỗ có giá thấp nhất cũng từ 2.5 triệu đồng, bao gồm 9-11 món. Để tiết kiệm cô dâu chú rể nên chọn đồ ăn theo kiểu mùa nào thức ấy vừa ngon lại không bị đắt. Hoặc có thể thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà với giá từ 1.8 – 2 triệu đồng/mâm vừa ngon lại chất lượng không kém nhà hàng, khách sạn.

Chọn thuê trang phục: Để tổ chức tiệc cưới trọn gói, bạn cần biết cách thuê trang phục tiết kiệm. Theo đó, chú rể nên chọn những bộ đồ có kiểu dáng đơn giản, màu sắc trang nhã như đen, ghi xám hoặc xanh tím than để có thể tái sử dụng. Cô dâu nên sử dụng dịch vụ trọn gói váy cưới và trang điểm sẽ kinh tế hơn so với thuê lẻ từng mục hoặc tận dụng thời điểm các cửa hàng áo cưới đồng loạt hạ giá vào mùa hè hoặc cuối năm.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on May 7th 2018 02:42. Viewed 188 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.