Articles

Làm lịch treo tường cho bé 5 tuổi

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Đây là thời điểm lý tưởng để làm lịch treo tường cho bé, đánh dấu “cột mốc” quan trọng. Bé yêu của bạn sắp tốt nghiệp mẫu giáo, bạn có thấy rằng con mình đã lớn?


Lich be treo tuong
Bạn có còn nhớ cảm giác lần đầu tiên đưa con đi học? Bỗng chốc bây giờ bé con sắp vào lớp Một rồi! Thời gian không để ai níu giữ, nhưng ký ức tươi đẹp có thể “ngưng đọng” và vĩnh hằng trong hình ảnh.
Hãy gửi cho chúng tôi một hoặc nhiều bức ảnh đáng yêu nhất của con bạn, In Lịch Giá Rẻ sẽ chăm chút thiết kế cho gia đình bạn bộ lịch treo tường cho bé thật tuyệt!

[​IMG] 

Nên chọn in lịch treo tường 1 tờ hay nhiều tờ?
Lịch treo tường 5 tờ và lịch 7 tờ tốt được làm từ chất liệu giấy Couche Matt cao cấp, có độ bóng vừa phải, trọng lượng giấy nhẹ. Về hình thức thì lịch treo tường 1 tờ được ưa chuộng hơn, vì tờ lịch được ép lụa, gắn ống trúc hai đầu trang trọng. Chất liệu giấy in tốt có lớp màng bảo vệ, giúp lịch cho bé không bị ố vàng hay thấm nước. 

http://socprinting.net/

Trẻ 5 tuổi đã dần định hình tính cách. Bố mẹ đừng quên cho In Lịch Giá Rẻ biết sở thích (nhân vật hoạt hình, ước mơ làm cô giáo, bác sĩ…) của bé; và lời chúc của bạn dành cho con khi gửi kèm hình ảnh cho chúng tôi nhé! Mọi thông điệp của bạn sẽ được gửi gắm vào tờ lịch. Điều này sẽ thực sự có ý nghĩa với con bạn, khi nhìn thấy “món quà đặc biệt” bạn dành cho chúng. 

Chia sẻ của cha mẹ khi đặt in lịch cho bé tại
“Con trai tôi đã rất vui khi nhìn thấy trên tờ lịch có người bạn Bat Man nó yêu thích. Lịch in rất đẹp, giá phải chăng. Tôi nhất định sẽ quay lại.” - Chị Hoan, phụ huynh bé Gia Phúc
“Lịch đẹp, dịch vụ tốt và nhanh chóng. Gia đình tôi rất thích.”- Anh Tấn, phụ huynh bé Anh Minh

Hãy liên hệ với In Lịch Giá Rẻ để được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và in lịch cho bé giá rẻ ngay hôm nay!

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Dec 19th 2018 21:11. Viewed 213 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.