Articles

Liệu có nên mua đồng hồ Tissot hay không?

by Sơn Ngô Thế giới phụ kiện thời trang

Với nhiều người mua đồng hồ Thụy Sỹ thì thương hiệu Tissot là cái tên đầu tiên mà họ nghĩ đến. Thương hiệu đồng hồ này rất phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều thắc mắc của người chưa biệt về đồng hồ Tissot và liệu có nên mua đồng hồ Tissot hay không?


1. Hãng đồng hồ Tissot


Tissot là một thương hiệu đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ, có lịch sử 164 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ này là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới.


Các sản phẩm của Tissot đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt, phải đáp ứng tiêu chuẩn Swiss Made của quốc gia Thụy Sỹ.


2. Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Tissot


Đồng hồ Tissot đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn dành cho một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Người đeo sẽ không cần lo lắng quá nhiều về độ bền và tuổi thọ của đồng hồ.


Sở hữu nhiều phong cách thiết kế khác nhau, thể hiện ý tưởng và sự sáng tạo của người chế tác. Các mẫu đồng hồ Tissot có những vẻ đẹp riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng người đeo khác nhau. Khi mua đồng hồ Tissot, sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho người tiêu dùng.
3. Giá đồng hồ Tissot như thế nào?


Tissot có rất nhiều dòng sản phẩm, do đó mức giá của Tissot cũng trải dài, dành cho nhiều đối tượng người đeo khác nhau. Từ 6 triệu đồng trở lên là bất cứ ai đều có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot với mẫu mã khác nhau.


4. Chính sách bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng


Đối với đồng hồ Tissot chính hãng, người mua sẽ được bảo hành 2 năm của hãng về các lỗi của nhà sản xuất.


Ngoài ra, các cửa hàng phân phối còn có chính sách bảo hành riêng dành cho các sản phẩm của mình. Đây là chính sách chủ yếu để đảm bảo quyền lợi của người mua về chất lượng sản phẩm. Mỗi cửa hàng sẽ đưa ra chính sách bảo hành khác nhau.


5. Có nên mua đồng hồ Tissot không?


Với những lý do trên thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng là hoàn toàn đáng mua và yên tâm. Tùy theo điều kiện của từng người có thể sở hữu những mẫu đồng hồ Tissot khác nhau.


Một vài thông tin cần thiết để giải đáp những thắc mắc về việc có nên mua đồng hồ Tissot . Hy vọng mỗi người sẽ có được cho mình một mẫu đồng hồ Tissot phù hợp nhất.


>>> Xem thêm Sp tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot/


Sponsor Ads


About Sơn Ngô Freshman   Thế giới phụ kiện thời trang

10 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, September 14th, 2017, From hà nội, Việt Nam, Vietnam.

Created on Oct 29th 2017 21:21. Viewed 596 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.