Articles

Lap dat gia de hang van phong pham tai Long Bien

by Anh Nguyễn 1989
Vinatech chuyên thiết kế giá để hàng văn phòng phẩm tại các quận huyện trong và ngoài nội thành như Long Biên, Thanh Trì, Sóc Sơn, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Từ Liêm, Thường Tín...Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất.

Vừa qua Vinatech đã lắp đặt giá kệ để hàng văn phòng phẩm cho cửa hàng anh Tú tại Long Biên. Nhận thấy vị trí mặt bằng ngay đường lớn lại gần các trường tiểu học, trung học nên nhu cầu về hàng văn phòng phẩm, phụ kiện, quà tặng là rất lớn nên anh Tú đã nảy ra ý tưởng kinh doanh siêu thị mini chuyên về hàng văn phòng phẩm để đáp ứng nhu cầu cũng như kiếm thêm thu nhập.

A. Tú là một người rất kĩ tính trong việc mua sắm nên khi bắt đầu tìm mua giá kệ bày hàng siêu thị để hàng văn phòng phẩm anh đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ khác nhau để lựa chọn ra một đơn vị cung cấp giá kệ uy tín và chất lượng nhất và cuối cùng anh đã tin tưởng và lựa chọn giá kệ Vinatech.

Qua khảo sát mặt bằng của anh Tú, chúng tôi đã lên thiết kế bố trí giá kệ hợp lý nhất với không gian cửa hàng mà vẫn đảm bảo các tiêu chí là đẹp, hiện đại, tiện dụng.

Một số hình ảnh lắp đặt hoàn thiện cửa hàng bán văn phòng phẩm tại Long Biên:

giá để hàng
 
Với riềm màu đỏ cửa hàng trông rất nổi bật, hàng hóa bày lên trông rất đẹp mắt, chuyên nghiệp chắc chắn giá trị sản phẩm sẽ được nâng cao rất nhiều.
 
kệ để hàng văn phòng phẩm

Xem thêm>>> các bước để mở siêu thị mini

Ưu điểm của giá kệ để hàng văn phòng phẩm Vinatech:

- Thiết kế linh động dễ dàng thay đổi độ cao thấp giữa các tầng bày hàng để phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau như để giấy, bút, abum ảnh, lọ hoa, cặp sách,...

- Tôn dày, cứng, từng chi tiết được gia công tinh tế để gia tăng khả năng chịu lực

- Màu sắc: xanh lá cây, xanh pepsi, đỏ hoặc màu khác theo yêu cầu của gia chủ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị siêu thị như máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng để hoàn thiện hơn cho cửa hàng của mình mà không phải đi đâu xa.

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 - 0979.704.838.

Xem thêm>>> Kệ quảng cáo

Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 14th 2018 22:02. Viewed 551 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.