Articles

Lựa chon gạch ốp tường nhà vệ sinh sao cho đẹp,sang trọng

by Nguyenha Ha seo

Bạn tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho bức tường của nhà vệ sinh. Bạn đang suy nghĩ không biết nên ốp hay sơn tường để phòng tắm trở lên rộng hơn, sáng hơn, tránh được ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh hơn. Để giải đáp điều đó chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

1. chọn lựa dựa trên kích thước viên gạch

Có rất nhiều kích thước gạch khác nhau được sử dụng làm gạch ốp tường nhà vệ sinh . Tuy nhiên sử dụng nhiều nhất vẫn là kích thước 30x60 bởi đây là kích thước trung bình phù hợp với rất nhiều nhiều không gian từ nhỏ cho đến lớn. Ngoài ra ưu điểm nữa đó là ít mạch hơn so với các dòng kích thước khác tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà vệ sinh.

Khi ốp tường trong nhà vệ sinh bạn có thể ốp xen kẽ giữa màu sáng hoặc kết hợp với một đường viền ở giữa và lát nền màu đậm với kích thước gạch ốp tường 30x60 cm


2. Chú ý tới cách ốp và viên gạch

Khi ốp gạch và viền bạn phải căn cứ vào kích thước của nhà vệ sinh mình đang dùng. Muốn có một căn phòng vệ sinh không gian rộng rãi bạn nên chọn cách ốp gạch ngang hoặc muốn nhà vệ sinh trông cao hơn bạn nên chọn cách ốp dọc.

Đối với ốp viền thì cần nghiên cứu kỹ chiều cao của tường và thiết kế của từng phòng vệ sinh khác nhau. Thông thường chỉ nên dùng 1 viền khi ốp nhà vệ sinh cao khoảng 2m, còn với loại nhà vệ sinh cao hơn đó có thể dùng 2 viền

3. Chất liệu

Hiện nay có 2 loại chất liệu gạch granite, gạch ceramic mỗi loại đều có những ưu điểm riêng như cứng chống thấm, chống trầy xước nhưng nhược điểm là hạn chế họa tiết, nặng, gạch ceramic hút nước cao nhưng dễ khắc họa nhiều họa tiết, nhẹ. Tùy vào từng khu vực mà chúng ta nên có những lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp nhất với không gian.

4. Cách ốp

Khi chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh nên chọn hai màu tương phản nhau để có một gian nhà vệ sinh hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

Trong 1 phòng vệ sinh chỉ nhấn tối đa 2 vị trí để tránh rối mắt, đối với điểm nhấn nên dùng gạch hoa văn trang trí để tạo nét khác biệt.

Để biết thêm thông tin cũng như có thêm kinh nghiệm chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh vui lòng liên hệ với Hải Linh tại hệ thống showroom hoặc theo hotline để được tư vấn tốt nhất


Sponsor Ads


About Nguyenha Ha Advanced   seo

42 connections, 0 recommendations, 233 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Aug 14th 2022 23:48. Viewed 166 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.