Articles

Lựa chọn bồn cầu nào cho phòng vệ sinh nhỏ

by Tbvs Inax Thiết bị vệ sinh

Đối với các phòng vệ sinh có diện tích nhỏ cần phải có những thiết kế không gian và các thiết bị một cách hợp lý để tận dụng tốt không gian không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một trong các loại bồn cầu 1 khối tốt của Inax phù hợp với phòng tắm hay vệ sinh hẹp.

kích thước bồn cầu Inax

Kích thước bồn cầu Inax 1 khối có phù hợp với không gian nhà tắm nhỏ

Kích thước bồn cầu Inax nào hợp với không gian nhỏ?

Với một số nơi diện tích thiết kế thường phải tận dụng hết mức, nên phòng vệ sinh thường có diện tích khá nhỏ, vì vậy việc lựa chọn thiết bị vệ sinh nào phù hợp là khá khó khăn.Nhưng đối với bồn cầu của Inax thì các bạn sẽ có những lựa chọn ưng ý phù hợp với không gian tạo nên sự ngăn lắp cùng với các lợi mà mà bồn cầu 1 khối của Inax mang lại. Trong đó bồn cầu inax 504 nắp êm là một sự lựa chọn được nhiều gia đình ưu tiên không chỉ phù hợp với diện tích nhỏ nó còn có nhiều ưu điểm.


Nhận thấy điều đó Inax đã phát triển và cho ra đời rất nhiều kiểu mẫu, kích thước phù hợp và một số loại bồn cầu có nhiều loại diện tích khác nhau. Trong đó, giải pháp tối ưu cho khách hàng đó là lựa chọn dòng 1 khối hoặc treo tường. Đây đều là những mẫu bồn cầu thiết kế tối giản mọi chi tiết, giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt.


+ Với nhà vệ sinh diện tích nhỏ dưới 2m vuông: Bạn nên lựa chọn mẫu bồn cầu treo tường cho khu vực này để tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt.

+ Với nhà vệ sinh diện tích trung bình: 2 – 4m vuông: Phù hợp với sử dụng được các mẫu bồn cầu 1 khối, 2 khối.

+ Với nhà vệ sinh diện tích lơn hơn 4m vuông: Bạn có thể sử dụng các mẫu bồn cầu Inax: 1 khối, 2 khối, treo tường hay bồn cầu điện tử cao cấp.

kich thuoc bon cau inax co phu hop voi dien tich chat hep

Kích thước bồn cầu Inax 1 khối phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ


Ngoài ra, nếu không gian phòng tắm của gia đình nhỏ, các bạn cũng nên tận dụng không gian một cách hợp lý loại bỏ các thiết bị không cần thiết. Hơn nữa, khách hàng cần có sự sắp xếp lắp đặt thiết bị hợp lý giữa kích thước bồn cầu inax 504 với vòi sen, chậu rửa, bồn tắm… tạo ra một không gian phù hợp đủ để sinh hoạt thoải mái.

Bí quyết mua sản phẩm bồn cầu Inax chính hãng tại 

Việc lựa chọn để có một bồn cầu Inax chính hãng cho không gian nhỏ hoàn toàn có thể. Nếu bạn muốn tư vấn hoặc tham khảo thêm về không gian hoặc các thiết bị vệ sinh khác tại Showroom Big House địa chỉ 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi vào số hotline: 024.668.44.779 – 0986.731.827, Big House luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, có giá thành phải chăng, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình được sản phẩm có kích thước bồn cầu Inax 504 phù hợp nhất với không gian sống của cả gia đình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cấu tạo bồn cầu inax 504  hay các loại bồn cầu khác chúng tôi đều sẽ cung cấp đầy đủ để các bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất nhé!

Nguồn: https://inaxcaocap.vn/kich-thuoc-bon-cau-inax-co-phu-hop-voi-dien-tich-chat-hep.html


Sponsor Ads


About Tbvs Inax Freshman   Thiết bị vệ sinh

10 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, August 24th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 7th 2018 05:47. Viewed 78 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.