Articles

Kiểm soát bản thân trong quá trình chơi game online

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Việc kiểm soát vốn đặt độ cần được xây dựng xóc đĩa bịp trên nền tảng kiểm soát tâm lý và tâm thế của người chơi cờ bạc. Trên thực tế, mọi sự kiểm soát chung quy lại chỉ nhằm kiểm soát được vốn đặt độ mà thôi. Trong những ván cờ bạc, tỷ lệ thắng và xác suất thắng là yếu tố chúng ta khó có thể thay đổi, tương tự như vậy, việc xáo bài, chia bài và mở bài cũng nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng ta. Trong khi đó, vốn chơi được coi là “vũ khí” người chơi, và cũng là cái mà người chơi có thể chủ động phân bổ, sử dụng.

Con đường cờ bạc, cá độ chưa bao giờ dễ đi, đặc biệt là với những người lạm dụng phương pháp chơi. Khả năng lợi nhuận không tỷ lệ thuận với số lượng ván độ, mà người chơi cần đặt độ một cách có trọng tâm, trọng điểm dựa trên nền tảng hiểu biết, kĩ năng của mình. Với bất cứ trò cờ bạc nào cũng có thể dễ dàng tra cứu ra được hàng loạt phương pháp chơi, nhưng phương pháp hợp với bản thân mình có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong giai đoạn mới chơi, có thể tham khảo và thử nghiệm những phương pháp khác nhau, nhưng phải có sự phân tích, tổng kết tìm ra đâu là những cách “tủ’ của mình.

[IMG] 

Nếu bạn có thể làm được việc, đó là dành thời gian hai ba tháng để mô phỏng cách đặt độ mà không hề dùng đến tiền thật, từ đó tìm ra phương pháp đảm bảo lợi nhuận lâu dài và thực sự phù hợp với mình, như vậy, bạn có thể đồng thời tổng kết đâu là điểm yếu “chí mạng” của mình để cải thiện. Sau này, bạn cũng sẽ biết cách điềm tĩnh trước những tình huống bất lợi để tìm cho mình đường ra an toàn nhất. Hướng dẫn chơi slot game W88

Rèn luyện chính là quá trình không thể thiếu cho bất cứ ai muốn trở thành “cao thủ” trong lĩnh vực cờ bạc, quá trình này đòi hỏi người chơi phải có sự nhẫn nại đáng nể, đồng thời phải có quy hoạch kĩ lưỡng, tránh để những bốc đồng nhất thời “lôi kéo”. Thế mới nói, cờ bạc chính là môi trường rèn giũa con người, thành bại của người chơi có mối liên quan mật thiết với những yếu tố trí tuệ và tinh thần của chính họ.

Việc kiểm soát vốn đặt độ được xét trên hai phương diện, thứ nhất là việc kiểm soát mức độ vốn bỏ ra ít hay nhiều, và thứ hai là kiểm soát xem có nên đặt độ hay không. Việc kiểm soát này nói thì dễ, nhưng để thực hiện được một cách thấu đáo mới thực sự gian nan. Nhiều người sau khi kết thúc cuộc chơi mới nói rằng, lẽ ra khi đó mình nên đặt độ nhiều một chút, lẽ ra khi đó mình nên đặt độ ít một chút mới phải hay tại sao trong tình huống như vậy mình lại không bỏ độ? Nhưng tất cả đã trở nên muộn màng. cách chơi tài xỉu

Việc kiểm soát vốn đặt độ nói cho cùng chỉ có thể dựa vào tiền vốn và tỷ lệ thắng, trong khi đó tỷ lệ thắng là yếu tố không thể kiểm soát, vậy nó cũng không thể trở thành căn cứ quan trọng. Điều duy nhất mà người chơi cờ bạc có thể chủ động kiểm soát chính là mức đặt độ ít hay nhiều. Nếu việc đặt độ của người chơi cờ bạc chứa đựng trong nó quá nhiều yếu tố cảm tính, tản mạn, có thể nói, nó đều là những ví dụ về thất bại trong kiểm soát vốn đặt độ, và người chơi chắc chắn phải trả giá cho cách thức đặt độ như vậy.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Aug 30th 2018 02:47. Viewed 299 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.