Articles

Khảo sát thi công lắp hệ thống bếp gas công nghiệp tại yên bái

by Tucom Congnghiep Tủ cơm công nghiệp

 Thiết bị bếp Nguyên Khang là đơn vị chuyên nghiệp Cung cấp thiết kế lắp đặt hệ thống bếp gas tại Yên Bái , dòng sản phẩm Bếp á chính hãng bảo hành uy tín với giá thành ưu đãi hợp lý nhất

Các đơn vị nhà hàng - khách sạn - khu bếp ăn công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp, khu bếp ăn trường học bệnh viện tại Yên Bái, có nhu cầu về các dòng bếp á 1 họng đốt, 2 họng đốt, Bếp á 3 họng đốt, 4 họng đốt, 5 họng đốt hay cần thiết kế lắp đặt hệ thống bếp với quy mô từ nhỏ đến lớn, mời liên hệ cùng công ty chúng tôi. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm bếp do Nguyên Khang thiết kế lắp đặt. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm bếp đẹp, hiện đại, an toàn bền vững cùng giá thành mềm mại ưu đãi nhất.

Trong nhiều năm qua, công ty Thiết bị bếp Nguyên Khang đã cung cấp thiết bị & thi công hệ thống bếp công nghiệp cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các quý khách hàng.

Chúng ta cũng biết Gian bếp là khu vực cực kỳ quan trọng trong chế biến thực phẩm, được ví như trái tim của nhà hàng, đây là nơi được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Để đảm bảo được chất lượng và vệ sinh an toàn công trình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như giảm thiểu chi phí, Thiết bị bếp Nguyên Khang với kinh nghiệm thiết kế lắp cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ từ Nam ra Bắc cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng.

cung cap Thiet ke bep gas bep a tai Yen Bai

Cung cấp thiết kế lắp đặt hệ thống bếp Á tại Yên Bái

Quý khách có nhu cầu Thiết Bị Bếp Nguyên Khang sẽ thực hiện tư vấn cùng quý khách :

Nhiều khách hàng thườn xem nhẹ sự tư vấn, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm, Nguyên Khang sẽ tư vấn đưa ra những sự tư vấn phù hợp nhất với hoàn cảnh và nhu cầu của quý khách.

  - Nguyên Khang Tư vấn đúng đủ các thiết bị bếp đáp ứng tốt công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng

  - Đặc biệt tối ưu chi phí, thời gian thi công lắp đặt cho khách hàng

  - Đưa ra giải pháp tư vấn và trao đổi về không gian diện tích bếp nhưng vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên thao tác.

  - Mặt khác Tư vấn các giải pháp cần thiết cho nhà bếp, để nhà bếp có thể hoạt động hiệu quả nhất

  - Đồng thời Tư vấn quy trình thiết bị cũng như quy trình thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các thủ tục cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Vấn đề an toàn cháy nổ vô cùng quan trọng , chúng tôi sẽ Tư vấn hệ thống gas an toàn và các giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà bếp.

Tu van thiet ke he thong bep gas tai yen bai

Đối với sự vận hành của hệ thống nhà bếp thì Nguyên tắc quan trọng hàng đầu là trong việc thiết kế bếp nhà hàng là thiết kế theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quy trình thiết kế thi công hệ thống như sau: 

- Các mguyên liệu nhập vào sẽ được phân loại, sau đó sơ chế và trữ ở khu vực kho lạnh hoặc kho nguyên liệu khô.

- Trước khi nấu, thực phẩm được lấy ra xử lý ở khu sơ chế.

- Sau khi sơ chế, thực phẩm nào không nấu sẽ được trữ ở khu bảo quản, thực phẩm nào nấu đưa ra chế biến hoặc được trữ vào các bàn lạnh ở khu nấu để chuẩn bị nấu.

- Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội.

- Các món nóng sẽ được chế biến ở khu nấu, tại khu này sẽ bố trí các thiết bị bếp nhà hàng phù hợp như bếp Âu, bếp Á, bếp chiên bếp nướng, lò nướng...

- Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng bưng ra cho khách 

- Chén đĩa sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa...

Thiết Bị Bếp Nguyên Khang đã hoạt động và có kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và thi công bếp nhà hàng , khách sạn , khu bếp công nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nguyên Khang có thể thi công và cung cấp cho dự án của quý vị tất cả các thiết bị cần thiết, chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của một khu bếp công nghiệp hiện đại. Việc thi công, sản xuất, lắp đặt thiết bị đều được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp  của chúng tôi thực hiện, đảm bảo tính đồng bộ của hệ thống. Trước khi thi công, đội ngũ thiết kế của Nguyên Khang sẽ tới tận nơi khảo sát thực tế và thiết kế hoàn thiện khu bếp nhà hàng theo đúng mong muốn của chủ đầu tư. Sau khi thi công, lắp đặt thiết bị, chúng tôi cũng thực hiện đầy đủ các bước nghiệm thu, bàn giao công nghệ cho nhân viên nhà hàng. Bên cạnh đó công ty chúng tôi vẫn sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình hoạt động, bảo trì, bảo hành sản phẩm chu đáo, tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay thế linh kiện chính hãng khi có yêu cầu, đảm bảo bếp nhà hàng hoạt động an toàn và hiệu quả. Đảm bảo sự uy tín lâu dài.

Bên cạnh đó, quý khách hàng tại Yên Bái có nhu cầu mua lẻ các sản phẩm Bếp á đơn, Bếp á đôi , bếp á 3, hay các sản phẩm như tủ sấy, Tủ cơm công nghiệp 12 khay và các thiết bị nhà bếp khác......có thể liên hệ cùng chúng tôi để có những sản phẩm mình mong muốn với giá thành tốt nhất. Luôn đảm bảo chế độ bảo hành uy tín của công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế hệ thống bếp gas bếp á tại Yên Bái mời liên hệ cùng Thiết bị bếp Nguyên Khang chúng tôi sẽ tư vấn tận tình miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG

VPGD: Khu CN, Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2, Nam Từ Liêm

Địa Chỉ: Xóm 1, thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Nhà xưởng: Ngõ 254, Đường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0973 835 590 

Email: Thietbibeptaydo@gmail.com - Website: Thietbibepnguyenkhang.com  

Tham khảo :

https://thietbibepnguyenkhang.com/35/Dieu-can-biet-khi-su-dung-bep-a-cong-nghiep-74-852.html

https://canhochungcudep.com/can-nha-tuyet-dep-cua-doi-ban-than-chi-750-trieu.html

https://banthaotacinoxchatluong.com/35/Tu-com-gas-6-khay-tien-ich-cho-nha-bep-88-704.html

https://thietbibepnguyenkhang.com/35/Thong-tin-ve-tu-com-cong-nghiep-dung-gas-88-795.html

http://forum.fruct.org/node/364335?page=15#comment-62359

http://www.bongsantal.com/tt/board/ttboard.cgi?act=read&db=news02&page=1&idx=26

http://www.thereichertfoundation.org/UserProfile/tabid/42/userId/131107/Default.aspx

https://vestnikramn.spr-journal.ru/jour/user/viewPublicProfile/5819

https://vestnikramn.spr-journal.ru/jour/comment/view/1085/0/7153Sponsor Ads


About Tucom Congnghiep Freshman   Tủ cơm công nghiệp

0 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, July 26th, 2019, From [Hà Nội], Vietnam.

Created on Jun 10th 2021 22:43. Viewed 272 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.