Articles

Khám phá công nghệ bề mặt men sứ đột phá Aqua Ceramic trong bồn cầu Inax

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Bồn cầu Inax là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt khi tìm mua thiết bị hoàn thiện phòng tắm, với giá thành tốt, đa dạng mẫu mã bồn cầu Inax khẳng định sự đột phát về Công nghệ bề mặt men sứ đột phá Aqua Ceramic tới người tiêu dùng Việt

Bồn cầu Ceramic của Inax thực chất được ứng dụng công nghệ bề mặt men sứ đột phá Aqua Ceramic. Đây là thế hệ tiếp theo của men chống bám bẩn Proguard. Công nghệ này có khả năng giúp tăng cường khả năng  xâm nhập của dòng nước vào các vết bẩn giúp loại bỏ chúng dễ dàng , theo đó các sản phẩm sẽ sạch bóng theo thời gian. Đây chính là một bước phát triển mạnh mã trong các thế hệ bồn cầu Inax từ trước đến giờ được ra mắt.

Công nghệ Aqua Ceramic có khả năng “thần thánh” cùng một thời điểm có thể quét sạch mọi vết bẩn từ chất thải và vết bẩn có trong nước. Chính vì vậy, việc vệ sinh cũng sẽ trở nên nhạ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 


Hơn hết, với công nghệ này, bồn cầu ceramic sẽ luôn sáng bóng, sạch sẽ, tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng.

Aqua Ceramic là công nghệ chống bám bẩn, bắt đầu được triển khai trên dòng sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản năm 2016. Với các đặc tính như chống trầy xước, chống cặn nước cứng, chống vi khuẩn và dễ dàng rửa trôi vết bẩn, Aqua Ceramic đã giành giải vàng Good Design Gold Award 2016 của Nhật Bản về sự thiết kế hàng đầu về sự sáng tạo, thiết kế nổi bật và hiệu quả trong cuộc sống. 


Công nghệ được áp dụng nhiều trong những mẫu bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax. Đến trực tiếp showroom Hải Linh trải nghiệm công nghệ đột phá qua những dòng thiết bị vệ sinh Inax được trưng bày tại đây.


Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 25th 2018 23:44. Viewed 243 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.