Articles

Khi bạn chơi poker online hãy quan sát cẩn thận

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Bạn không nên vì muốn tránh né điều gì trong xóc đĩa online hiện thực mà đi chơi poker, như vậy thi bạn… Bạn không nên vì muốn tránh né điều gì trong hiện thực mà đi chơi poker, như vậy thi bạn sẽ chịu ảnh hưởng của tâm trạng mà đi theo tâm trạng, chơi theo cảm giác mà trong khi cảm giác của bạn đang rất rối loạn, bạn không thể nào có được một “cảm giác” chính xác.

Khi bạn chơi poker hay bất kỳ trò chơi nào khác bạn phải làm một người quan sát chuyên nghiệp, thậm chí là khi bạn không có tham gia vào cuộc chơi nhưng cũng nên quan sát, bạn phải tập luyện mọi lúc nhằm có tầm nhìn chính xác nhất. Người chơi thường vì chơi quá nhiều tay mà thua hết số chip poker mà họ có, khi bạn chơi poker bạn phải suy nghĩ rằng với bài như thế nào mới có tỷ lệ thắng và có giá trị theo cược thêm cược, đừng chỉ vì muốn chơi mà theo cược, cuối cùng thì bạn sẽ thua mất thôi.


Cũng có rất nhiều người chơi vì muốn lừa gạt mà lừa gạt, không nghĩ tới mục đích của việc lừa gạt, nếu làm vậy thì nhiều khi gặp được những người chơi theo cược tới cùng hay những người chơi không được hiệu quả khi lừa gạt thì bạn sẽ bị tổn thất và đánh mất lòng tin của bạn. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích cho bạn khi tham gia một ván poker: cách chơi poker online

1. Có mục đích , biết kiềm chế: trước khi bước vào cuộc chơi bạn phải đặt cho mình một mục tiêu và tuân theo, mục tiêu này có thể là bạn phải thắng bao nhiêu hay giới hạn thua bao nhiêu chip poker hay thời gian chơi gì đó, một khi đạt tới mục tiêu hãy dừng lại cuộc chơi.

2. Có ý trí kiềm chế mạnh: có thể điều chỉnh được cảm xúc của mình trong bất cứ mọi lúc, không để cảm xúc của mình ảnh hưởng tới cuộc chơi, chơi theo cảm xúc là một lỗi lầm phổ biến trong poker, khi vận may không tốt thì con người rất dễ thoát sự kiễm soát mà đặt cược tùy tiện và quyết định sai lầm một điều gì đó.

3. Có tầm nhìn sâu xa, không để ý thắng thua nhất thời: thua là chuyện thường xuyên, cao thủ siêu cấp cũng có lúc thua thậm chí là thua không còn chip poker nào trong tay, không thể vì thua mà nóng lòng muốn thắng trở lại, nếu bạn mang theo tâm trạng này để chơi, không cần nghi ngờ, bạn sẽ thua hết.

4. Phải có lòng kiên nhẫn: poker là trò chơi đòi hỏi kiên nhẫn, có lúc thì trò chơi này sẽ rất chán vì không có bài mạnh, rút lui thương xuyên thì sẽ khiến con người mất đi sự kiên nhẫn, đây cũng là một trong những nguyên nhân người chơi thua tiền. cách chơi roulette

5. Không biểu lộ cảm xúc: qua nét mặt của đối thủ có thể biết được bài mạnh hay yếu của đối thủ, đây là một kỹ thuật phán đoán phổ biến, nên bất kể tay bạn đang cầm bài gì thì cũng phải không biểu lộ cảm xúc, khiến đối thủ không thể phán đoán bạn. Đây cũng là tại sao có nhiều người thích đeo kính mát và đeo nón, mục đích của họ nhằm che giấu nét mặt của mình.

6. Coi poker như một trò chơi giải trí: bất kể là trò chơi cá độ nào bạn cũng phải coi nó như một trò giải trí đơn thuần, đừng chơi trong thời gian quá lâu dài, có người có thể ngồi trên bàn chơi hai ba ngày không nghỉ ngơi, nhưng đây là điều cấm kỵ nhất trong poker.

7. Cuối cùng, bạn phải thường xuyên trau dồi kinh nghiệm của mình bằng cách tham gia chơi trên mạng với rất nhiều địa chỉ khác nhau, hoặc bạn có thể mua những bộ phỉnh poker để tụ tập bạn bè cùng nâng cao trình độ

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on May 7th 2018 04:34. Viewed 208 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.