Articles

Khắc Laser tại Huế ở đâu uy tín

by Công Ty TNHH ATHENA Công ty TNHH ATHENA

Bạn nghĩ chỉ khi có nhu cầu mới khắc laser? Không đâu. Trong cuộc sống hàng ngày, việc tiếp xúc với công nghệ khắc laser không ít. Từ chiếc túi, ví xách tay, chiếc đồng hồ treo tường hay những vật dụng trong căn nhà của bạn. Bạn muốn biết về công nghệ khắc laser và đơn vị khắc lazer uy tín.  Bài viết hôm nay, ATHENA dành cho những ai đang tìm hiểu về khắc laser và khắc laser tại Huế.

1. Công nghệ khắc lazer

Khắc laser là công nghệ dùng chùm tia laser cực mạnh để cắt lên bền mặt vật liệu. Các chùm tia này được hội tụ tại một điểm. Tại điểm đó, năng lượng được tích tụ làm đốt cháy bề mặt với sức nhiệt cực lớn. Tùy vào bước sóng khác nhau mà tia laser có thể khắc trên mọi vật liệu. Chất liệu kim loại, gỗ, da, inox, mica, sắt, thủy tinh điều không thành vấn đề với khắc laser.

Khac Laser Tai Hue 01 Ảnh 1: Máy khắc Laser

Với thời đại công nghệ, máy khắc laser được điều khiển bởi máy móc hiện đại. Hệ thống vi mạch được cài đặt trực tiếp vào máy khắc laser. Việc vận hành được thực hiện bằng máy tính với những phần mềm chuyên dụng. Làm cho các bước khắc trở nên đúng chuẩn và theo quy trình nhất định. Việc khắc trở nên đơn giản, đẹp và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vì thế việc khắc Laser tại Huế trở nên phổ biến ngày nay

2. Khắc laser tại Huế được ứng dụng trong đời sống

Bất kỳ lĩnh vực nào khắc lazer đều hỗ trợ đắc lực. Bạn muốn khắc hình ảnh, kí hiệu, logo, khắc họa tiết, hoa văn máy khắc laser đều đáp ứng được.

- Bạn kinh doanh túi xách, cần khắc logo công ty hay thương hiệu của mình.

- Bạn sản xuất hàng hóa, cần phải có mã hàng và nhãn mác

- Hộp quà của bạn sẽ trở nên đặc biệt khi bán cho khách hàng có khắc tên của họ

- Thậm chí trong sản xuất đồ gia dụng. Các công ty điều sử dụng máy khắc laser để tạo nên những họa tiết độc đáo riêng. Sản phẩm của họ trở nên độc quyền và đa dạng mẫu mã

Khac Laser Tai Hue 02 
Ảnh 2: Sản phẩm tại ATHENA

Việc sử dụng khắc lazer trong sản xuất hàng hóa, tiêu dùng hàng ngày rất phổ biến. Bất kỳ ai biết được công dụng của nó điều tận dụng tối đa ích lợi của công nghệ này. ATHENA là đơn vị đi đầu khắc Laser tại Huế

3. Ưu điểm của khắc laser

Máy khắc laser ra đời, là sự chuyển mình đáng kinh ngạc trong ngành in, khắc hiện đại. Những ưu điểm vượt trội của khắc laser hiện đại:

- Sử dụng máy khắc laser dễ tiến hành thi công trên bề mặt vật liệu

- Khắc laser với độ chính xác cao, tinh tế và hiện đại

- Xử lý được những chi tiết nhỏ như : đường cong, đường nét nhỏ, những đường dãnh. Đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng

- Khắc laser ra đời, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc thực hiện khắc trên bề mặt vật liệu. Chỉ cần thực hiện những thao tác đã lập trình sẵn trên máy tính đã kết nối với máy laser. Sau đó máy sẽ tự động khắc theo chế độ đã lập trình sẵn.

- Độ tinh xảo của sản phẩm được đảm bảo chất lượng cao. Tạo nên những chi tiết đẹp mắt, không có những lỗi nhỏ khi khắc laser.

- Nguyên liệu sản phẩm đơn giản, không quá phức tạp so với người dùng

- Không làm ô nhiễm môi trường, không gây độc hại

Khac Laser Tai Hue 03 
Ảnh 3: Những sản phẩm có độ công tinh xảo

- Người sử dụng máy sẽ yên tâm về sức khỏe của bản thân

4. Khắc Laser tại Huế uy tín chất lượng

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng khắc lazer cho công việc của mình. Lượng cầu nhiều như vậy nhưng cung có đáp ứng được? Có đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả hay không? Đó là cả một vấn đề.

ATHENA tự hào là đơn vị tiên phong tại Huế trong việc sử dụng khắc Laser tại Huế. Với những chuyên gia hàng đầu về máy khắc Laser này, chúng tôi tin là một đơn vị uy tín tại Huế. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. ATHENA chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm khắc Laser đầy tinh xảo, đẹp mắt.

Khac Laser Tai Hue 04 
Ảnh 4: Sản phẩm tại ATHENA Huế


Với nhiều năm phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận khắc dù chỉ 1 sản phẩm. Đối với đơn hàng số lượng lớn, luôn có chế độ ưu đãi giá tốt nhất. ATHENA luôn có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng

 


Sponsor Ads


About Công Ty TNHH ATHENA Innovator   Công ty TNHH ATHENA

14 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2019, From Hue, Vietnam.

Created on Sep 16th 2019 03:45. Viewed 605 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.