Articles

Kem tay te bao chet Sakura Gentle Facial Scrub - hoathienthao

by Hoa Thien Cosmetics Hoa Thien Thao Cosmetics chat luong
Đây được xem là một trong các loại kem tẩy tế bào chết của Nhật tốt nhất mà các cô nàng không thể bỏ qua. Không chỉ ghi điểm nhờ vào thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới mà kem tẩy tế bào chết Sakura còn khiến họ yêu thích nhờ vào tác dụng của nó trên da. Công thức tiên tiến kết hợp với Tranexamic Acid, Bột yến mạch, Allantoin, Sodium Hyaluronate... mang đến cho sản phẩm này khả năng làm sạch tế bào chết dịu nhẹ, điều tiết nhờn, làm se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn, dưỡng ẩm hiệu quả và giúp da sáng mịn màng.

Thêm vào đó kem tẩy tế bào chết Sakura được thiết kế dưới dạng hạt nhỏ, mềm mịn dễ dàng cuốn đi các lớp da chết và bã nhờn mà không gây tổn thương da.

Để việc loại bỏ da chết mang lại hiệu quả như mong đợi bạn hãy tìm hiểu thật cẩn thận và lựa chọn từ các loại kem tẩy tế bào chết da mặt tốt nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu trên. Trường hợp cần được tư vấn chi tiết về tính chất cũng như giá các loại kem tẩy tế bào chết trên, hãy liên hệ ngay với Hoa Thiên Thảo các bạn nhé!

Tôi là Hoa Thiên Thảo - tác giả site hoathienthaovn. Đang làm việc tại Công Ty #Hoa_Thiên_Thảo chuyên phân phối #kem_dưỡng_trắng_da_toàn_thân_Hàn_Quốc
Địa chỉ: Lầu 11, Tòa Nhà Thiên Nam, Số 111 - 121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000
Phone: 0389 813 130
Mail hoathienthao111@gmail.com
#Hoa_Thiên_Thảo
#hoathienthaovn
#kem_dưỡng_trắng_da_toàn_thân_Hàn_Quốc
#kem_kiểm_soát_nhờn
#kem_trắng_da_trị_nám
#chăm_sóc_da

Sponsor Ads


About Hoa Thien Cosmetics Innovator   Hoa Thien Thao Cosmetics chat luong

11 connections, 0 recommendations, 59 honor points.
Joined APSense since, November 12th, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jan 30th 2019 22:57. Viewed 204 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.