Articles

Ke quang cao san pham tang nhan dien thuong hieu

by Nguyen Linh Trám răng thẩm mỹ

Kệ sắt quảng cáo sản phẩm hiện nay được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng với mục đích quảng bá sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu.

1. Kệ quảng cáo sản phẩm là gì?  

Là loại giá để hàng được thiết kế để trưng bày các sản phẩm như: nước uống, sữa, mỹ phẩm, đồ dùng học tập,... của các thương hiệu khác nhau. Sử dụng kệ quảng cáo nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm và mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.


Các đơn vị, công ty, doanh nghiệp coi kệ quảng cáo là hình thức marketing hiệu quả góp phần giúp công ty quảng bá thương hiệu sản phẩm để khách hàng biết đến nhiều hơn. 

Kệ quảng cáo có thể được đặt tại nhiều các vị trí khác nhau: Siêu thị, cửa hàng, các trung tâm thương mại, giải trí, hoặc tại các địa điểm du lịch, hội chợ, nơi công cộng,... Được ưu tiên trưng bày tại các vị trí quan trọng, dễ nhìn, dễ thấy, dễ quan sát để thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng.

2. Tầm quan trọng của kệ quảng cáo sản phẩm

+ Trưng bày, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Kệ quảng cáo sản phẩm hiện được sử dụng khá phổ biến bởi mang lại hiệu quả sử dụng cao. Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng vì thế kệ quảng cáo đặc biệt ngay từ cách thiết kế để làm sao khi trưng bày phải thể hiện được sự nổi bật một cách tối ưu nhất giúp khách hàng dễ dàng nhìn và biết đến sản phẩm trong thời gian ngắn quan sát.

Một kệ trưng bày đẹp chuẩn phải bao gồm đủ các yếu tố: Hình thức kệ đẹp ấn tượng, làm nổi bật được sản phẩm và thể hiện được thương hiệu sản phẩm đó.

+ Tăng độ nhận diện thương hiệu sản phẩm tốt hơn

Để khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, kệ quảng cáo sản phẩm được thiết kế nhấn mạnh vào thương hiệu hoặc những tác dụng quan trọng của sản phẩm giúp khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn vào đã cảm nhận được sự cần thiết của sản phẩm với bản thân,...

Theo đó, khi thiết kế kệ quảng cáo, kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm không phải đơn giản, cần quan tâm đến yếu tố như tông màu thương hiệu chủ đạo của sản phẩm hoặc công ty.

Bên cạnh đó, chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu,... bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước của giá kệ. Nếu hài hòa được các yếu tố trên sẽ giúp tăng hiệu quả trưng bày và khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng. 

3. Đơn vị cung cấp kệ quảng cáo sản phẩm uy tín hiện nay?

Hiểu được tầm quan trọng của kệ quảng cáo sản phẩm nên các doanh nghiệp, công ty hiện nay luôn tận dụng hình thức quảng bá này để thu hút khách hàng. Do nhu cầu sử dụng tăng cao nên các đơn vị cung cấp kệ quảng cáo cũng có sự cạnh tranh nhanh để chiếm thị phần khách hàng lớn. Không phải đơn vị cung cấp kệ quảng cáo nào cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khách hàng yêu cầu.

Các đơn vị, doanh nghiệp lớn hiện nay đòi hỏi nhà cung cấp giá kệ phải đáp ứng được các yếu tố như: Có máy móc sản xuất kệ quảng cáo hiện đại, chất lượng kệ chắc chắn, kiểu dáng ấn tượng và mức giá tốt nhất,...

Đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam là nhà sản xuất kệ quảng cáo sản phẩm uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam, đã có hơn 10 năm chuyên sản xuất kệ quảng cáo, đặc biệt là cho các đơn vị lớn như: Pepsico, Nutifood, Vinamilk, Thiên Long, Makita,...

Vinatech có 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và TPHCM với quy mô lớn cùng dàn máy móc hiện đại. Đặc biệt, Vinatech chọn nguyên liệu cao cấp để sản xuất, tạo ra sản phẩm kệ quảng cáo đẹp về thẩm mỹ và chắc chắn về chất lượng.

Đặc biệt Vinatech Group đầu tư đầy đủ máy móc, trong đó có máy cắt CNC Laser hiện đại, tăng độ thẩm mỹ sản phẩm.

+ Kệ quảng cáo Vinatech sản xuất tạo ấn tượng với khách hàng

  • Thiết kế thông minh làm nổi bật thương hiệu sản phẩm

  • Tối ưu khả năng trưng bày sản phẩm đẹp và ấn tượng

  • Giá kệ chất lượng tốt, giá trị sử dụng siêu bền

  • Thiết kế chuẩn mẫu 100% khách hàng yêu cầu

+ Các mẫu kệ quảng cáo Vinatech Group cung cấp

Vinatech cung cấp kệ quảng cáo trưng bày đa dạng các mặt hàng: Kệ quảng cáo sơn; kệ quảng cáo nước ngọt, giải khát; kệ quảng cáo đèn Led,...

Với kinh nghiệm sản xuất, máy móc hiện đại Vinatech đã hợp tác sản xuất rất nhiều các mẫu kệ quảng cáo cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như:

Xem video tổng hợp: https://www.youtube.com/watch?v=5OfK89Otj4Q&t=7s

+ Giá siêu ưu đãi khi đặt kệ quảng cáo Vinatech

Đặt kệ quảng cáo sản phẩm do Vinatech Group sản xuất, khách hàng được hưởng mức giá gốc từ nhà máy sản xuất. Mỗi đơn hàng, quý khách có thể tiết kiệm được 30-50% chi phí đầu tư, đặc biệt có lợi cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất với số lượng sản phẩm lớn.

Ngoài ra, khách hàng được miễn phí bản thiết kế mẫu kệ (nếu cần) và bảo hành sản phẩm kệ quảng cáo sản phẩm 3 năm và rất nhiều các quyền lợi chăm sóc khách hàng cũng như hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên phạm vi toàn quốc. 


Sponsor Ads


About Nguyen Linh Innovator   Trám răng thẩm mỹ

7 connections, 0 recommendations, 50 honor points.
Joined APSense since, January 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jul 28th 2020 01:47. Viewed 550 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.