Articles

Điều cần biết khi phân biệt bồn cầu Inax thật giả

by Tbvs Inax Thiết bị vệ sinh

Ngày này nhiều các loại bồn cầu giả, nhái làm người tiêu dùng khó nhận biết?Trong đó bồn cầu Inax là thương hiệu bị làm giả khá nhiều. Vậy có cách nào để phân biệt hàng giả và chính hãng không? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cách giúp bạn phân biệt ngay nhé!

Thực trạng bồn cầu Inax nhái tràn lên trên thị trường Việt Nam

Bồn cầu Inax giả

Sử dụng bồn cầu Inax nhái gây nên những hiểm họa khó lường

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh có nguồn gốc tại Nhật Bản, chiếm phần lớn thị trường tại Việt Nam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và chính sách dịch vụ của hãng. Nhưng chính nhờ sự yêu thích của khách hàng và sức hút tiêu thụ mạnh mà hiện nay https://inaxcaocap.vn/bi-quyet-nhan-biet-bon-cau-inax-nhai-tren-thi-truong.html xuất hiện rất nhiều trên thị trường.

Theo thông tin ghi nhận từ khách hàng thực tế, có khá nhiều người tỏ ra bất bực mình khi thiết bồn cầu Inax của mình mới mua và đưa vào sử dụng 2 – 3 tháng đã có dấu hiệu nứt, vỡ, rò nước. Khi phản hồi với Tổng công ty Inax thì họ mới biết rằng sản phẩm của họ mua không phải là sản phẩm chính hãng mà chỉ là hàng giả, hàng nhái.

Anh Nguyễn Văn Tuân (Đống Đa, Hà Nội):”Tôi mới mua bồn cầu Inax ở 1 Đại lý X nằm trên đường Nguyễn Khánh Toàn nhưng với dùng được 3 tháng thì bị rò nước, điều này khiến tôi và cả gia đình cảm thấy rất bất tiện và mất vệ sinh. Tôi có phản hồi thì bên đại lý không nhận trách nhiệm và cho rằng vì gia đình sử dụng không đúng. Điều này khiến tôi rất mất niềm tin.”

Có thể thấy bồn cầu Inax nhái tràn lan mà ngay cả các cơ quan chức năng cũng chưa có cách nào kiểm soát. Việc xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường đã ảnh hưởng lớn tới uy tín của thương hiệu Inax. Đồng thời, quyền lợi của người tiêu dùng cũng bị đánh mất, gây “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của người tiêu dùng.

5 Tiêu chí nhận biết bệt vệ sinh Inax THẬT – GIẢ

Bồn cầu Inax nhái

Làm sao để phân biệt bồn cầu Inax thật – giả

Quý khách hàng hãy lưu ý những thông tin hướng dẫn nhận biết bồn cầu Inax nhái và bồn cầu Inax thật ngay sau đây để đảm bảo mình sẽ mua được sản phẩm chính hãng:

Màu sắc sản phẩm

Bồn cầu Inax chính hãng được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, sở hữu công nghệ siêu trắng sáng Aqua Ceramic nhằm tạo ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng bền lâu. Trong khi đó, bồn cầu Inax làm nhái có tính thẩm mỹ thấp, độ sáng bóng không cao, bề mặt không mịn. Tham khảo https://inaxcaocap.vn/bon-cau-inax-2-khoi-c504vrn được nhiều gia đình sử dụng.

Logo thương hiệu

Bệt vệ sinh Inax giả

Inax thay đổi mẫu tem dán trên bồn chứa nước bồn cầu

Tem nhãn, bao bì của bồn cầu Inax thật đều được in logo chuẩn của hãng Inax, được pháp luật bảo họ và bảo vệ tính độc quyền. Còn logo của sản phẩm được làm giả thì có màu sắc khác biệt, thiết kế không đúng quy cách mẫu logo Inax chính hãng.

Giá thành sản phẩm bồn cầu Inax

Giá bồn cầu Inax nhái thường thấp hơn, chỉ bằng ½ so với giá bồn cầu Inax thật chính hãng.

Chất lượng sản phẩm

Bệt vệ sinh Inax thật có sự đồng bộ trong chất liệu, loại men từ phần sứ đến phụ kiện đi kèm, tất cả nhằm tạo nên một thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn của Inax đề ra.

bet ve sinh inax gia  

Tiêu chí nhận biết tem, logo bồn cầu Inax nhái

Địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng

Ngoài ra, yếu tố chính giúp bạn tìm mua được sứ vệ sinh Inax chính hãng đó là lựa chọn được địa chỉ đại lý bồn cầu Inax chính hãng uy tín, lâu năm, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn là điểm lui tới lý tưởng khi có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh cho gia đình. Nếu bạn cũng đang muốn lựa chọn bồn cầu có thể tham khảo https://inaxcaocap.vn/bon-cau-inax-306-co-dac-diem-gi-noi-bat.html được nhiều gia đình sử dụng nhé!

Bet ve sinh inax nhai

Cần lựa chọn địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Để tránh tình trạng mua phải bồn cầu Inax nhái, giả, quý khách hàng hãy ghé thăm trực tiếp showroom Big House có địa chỉ tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Có kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp, phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, Ngôi NHà Lớn đảm bảo mang tới tận tay khách hàng các mặt hàng thiết bị vệ sinh Inax chiết khấu cao nhất trên thị trường. Hiện, showroom đã mở rộng thị trường phân phối sản phẩm tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam với chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi đảm bảo khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn


Sponsor Ads


About Tbvs Inax Freshman   Thiết bị vệ sinh

10 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, August 24th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 5th 2018 10:15. Viewed 276 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.