Articles

iNET.vn - những bước phát triển của công ty

by Dung Anh ***

1. Về công ty iNET

Thành lập năm 2005, iNET .vn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Nhà đăng ký Tên miền; chuyên cung cấp dịch vụ Hosting, Email server, máy chủ VPS, Website, chứng thư số SSL; tư vấn chuyên sâu & thực hiện giải pháp gia tăng doanh số bán hàng online cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Cung cấp các giải pháp, dịch vụ đào tạo CNTT, Internet Marketing và phát triển phần mềm. Mở rộng thêm lĩnh vực thời trang, trang sức phong thủy....

Với mục tiêu kết chuyển các giá trị tiến bộ của Nhân loại, cùng việc xây dựng nền tảng vững chắc về Con người và Công nghệ, iNET phấn đấu trở thành Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, từ đó vươn mình ra Quốc tế.

2. Những thế mạnh dịch vụ của iNET

Những dịch vụ của iNET được biết đến mạnh mẽ như: dịch vụ backorder tên miền, mua tên miền, domain hay các dịch vụ hosting tại iNET. 

Được người dùng đánh giá mạnh mẽ về hiệu suất hoạt động cũng như hỗ trợ người dùng tuyệt đối, iNET.vn sẽ mãi là địa chỉ tin cậy cho những vấn đề liên quan đến thương mại điện tử và nhanh chóng đem đến thành công cho người dùng. 

About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Feb 20th 2018 23:02. Viewed 220 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.