Articles

Điểm mặt 3 cung hoàng đạo sợ phải kết hôn nhất

by Thu Ha thu
Hầu hết các chòm sao đều sợ một cuộc sống độc thân thế nhưng độc thân nhiều khi lại chẳng phải là một điều gì đó quá buồn tủi, mà ngược lại với những chòm sao sau đây còn là một sự chọn lựa rất là vui vẻ nữa đó. Cùng xem đó là những chòm sao nào nhé!
Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là chòm sao rất ghét việc kết hôn vì họ thường cho rằng nó chính là lý do khiến cho bản thân họ đau khổ. Sẽ rất khó để các Bảo Bình hoàn toàn mở lòng mình với bất cứ ai đó và đó cũng là lý do làm cho họ xa lánh chuyện hôn nhân. Làm sao có thể ở bên ai đó cả đời nếu như ta thiếu đi sự tin tưởng được đây? 

Bảo Bình là chòm sao độc lập và tự biết cách chăm sóc bản thân rất tốt, họ luôn cho rằng việc phải quan tâm thêm một người khác thật là mệt mỏi và rắc rối. Hơn thế nữa sẽ chẳng có ai hiểu được Bảo Bình thực sự muốn điều gì, thế nên họ cứ quyết định rằng ở một mình đỡ phiền phức và tốt lành hơn rất nhiều. Sự thoải mái ấy khi lập gia đình rồi làm sao còn có thể có được đây?

Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử luôn lo lắng rằng tình cảm mà mình dành cho nửa quan trọng của cuộc đời sẽ bị thay đổi hoàn toàn sau đám cưới, thế nên họ sẽ tránh khỏi chủ đề này mọi lúc có thể. Đám cưới với váy áo xúng xính, âm nhạc thì xập xình, bạn bè từ nhỏ đến lớn tụ họp lại cùng chụp ảnh, tâm sự cười đùa thật là vui vẻ, đôi khi những điều này có thể khiến cho các Song Tử cũng thấy thích thú rung động đôi chút. Thế nhưng Song Tử sẽ lại đổi ý ngay thôi, cô ấy biết mình là người không dễ chung sống, mọi cuộc hôn nhân đều sẽ dẫn tới việc ly dị mà thôi. 

Cuộc sống gia đình tẻ nhạt và thật bận rộn, phiền phức với đủ loại, đủ các mối quan hệ không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho các Song Tử đâu, họ là con người của những cuộc vui và sự tự do. Trừ phi một Song Tử thực sự hết lòng say mê bạn như điếu đổ, nếu không thật khó để dẫn họ cùng bước vào lễ đường lắm đó.
Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là chòm sao không bao giờ tưởng tượng đến viễn cảnh mình sẽ ở trong một đám cưới với vai trò là cô dâu hoặc chú rể, cho dù là xa hoa lộng lẫy hay là giản dị gần gũi. Đám cưới với họ thật đơn giản chỉ là sự mất tự do, mất đi chính mình. Nhân Mã rất độc lập, họ luôn muốn được tự do để đi ngao du chứ họ chẳng mong muốn có một mối quan hệ nhiều ràng buộc và ít lối thoát. 

Nhân Mã chỉ muốn tập trung vào bản thân và những nhu cầu cá nhân, luôn thấy bản thân cần được chăm sóc và yêu chiều, những gì liên quan đến cuộc sống ổn định đều là chuyện để sau. Họ còn trẻ, bao nhiêu trải nghiệm và hấp dẫn còn đang ở phía trước cơ mà. Và cho dù ‘chẳng may’ đã kết hôn, Nhân Mã vẫn muốn được trải nghiệm một cuộc sống với nhiều phiêu lưu trải nghiệm với đám bạn bè thân thiết của mình chứ chẳng phải với người bạn đời quan trọng.

Sponsor Ads


About Thu Ha Innovator   thu

9 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, November 9th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Oct 5th 2017 04:48. Viewed 364 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.