Articles

Điểm mặt 3 con giáp không có số để lên làm sếp

by Thu Ha thu
Bạn có bao giờ thắc mắc là tại sao những con giáp này họ phấn đấu rất nhiều nhưng vẫn không được làm sếp không. Lý do sẽ được bật mí ở dưới đây. Cùng điểm mặt 3 con giáp không có số được làm sếp nhé!

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất là những người rất chính trực, thành thật, thẳng thắn và rất trung thành. Tuy nhiên, có một điều lạ đó là con giáp này lại không hề muốn được làm ở vị trí lãnh đạo hay chỉ huy. Người tuổi Tuất thường là những người rất có trách nhiệm, họ làm việc không bao giờ bỏ lỡ, luôn chăm chỉ và rất kiên trì trong công việc, thế nhưng họ lại thiếu đi năng lực phán đoán và khả năng lãnh đạo.

Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng là những người thiếu chính kiến, không biết cách đưa ra các quyết định, nên khả năng làm “sếp” của họ thường là một con số 0 tròn trĩnh.

Tuổi Tý

Xem tử vi thấy rằng những người tuổi Tý thường là những người không có số được làm lãnh đạo, do bản tính của họ không quan tâm đến những chuyện không liên quan tới mình, ngoài ra họ đôi khi còn có phần xấu tính, hẹp hòi và suy nghĩ không sâu xa. Chính những tính cách xấu đó đã góp phần ngăn cản con đường thăng tiến của người tuổi Tý trong sự nghiệp.

Ngoài ra người tuổi Tý còn là những người thiếu tự tin, khó có khả năng đưa ra quyết định nên họ thường cảm thấy an toàn hơn khi ở trong số đông. Họ luôn có suy nghĩ rằng dù sao, đi theo mọi người sẽ an toàn hơn vì nếu có hậu quả thì tất cả mọi người sẽ cùng chịu. Với lối tư duy đó nên họ thường chẳng mấy khi được làm “sếp”.
Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là một con giáp hiền lành, đôi khi lại có phần nhu nhược nhất trong số 12 con giáp. Người tuổi Mùi thường không có chính kiến, thiếu đi tự tin vào bản thân và họ thường sợ phải đưa ra các quyết định. Điểm yếu lớn nhất của những người tuổi Mùi chính là tin người.

Trong các mối quan hệ, từ bạn bè đến làm ăn, thường vì quá tin người nên dễ bị lừa mất hết mọi thứ. Vì vậy, đối với tuổi Mùi, họ chỉ cần được “an phận”, bình lặng sống qua ngày mà không phải chịu những sóng gió, thử thách nào là đã đủ mãn nguyện rồi.

Sponsor Ads


About Thu Ha Innovator   thu

9 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, November 9th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Sep 13th 2017 02:30. Viewed 720 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.