Articles

Điểm khác biệt giữa răng sứ zirconia và cercon - Nha khoa Bally

by Le Nhi Marketer

Khách hàng thường vẫn hoặc biết tới dòng răng sứ kim loại không ít hơn cả khi được nhắc tới Làm chụp sứ thẩm mỹ. Hiện nay, bọc răng toàn sứ là một loại răng sứ cực kỳ được ưa chuộng hiện giờ trong tất cả mọi những phương pháp kỹ thuật trung tâm nha khoa có sử dụng đến răng sứ bởi vì rất nhiều ưu điểm vượt trội mà nó đem đến.

Răng Toàn Sứ Là Gì?

Răng toàn sứ hay còn được gọi bằng tên là răng sứ thẩm mỹ hoặc răng sứ không kim loại. Tương tự như tên gọi của bản thân, răng toàn sứ được làm tuyệt đối từ sứ nguyên chất từ khung sườn nâng đỡ ở trong cho đến lớp men bên ngoài mà không trộn lẫn bất kỳ hóa chất phụ gia hay hợp kim loại nào.

Phần khung sườn của răng toàn sứ có thể được chế tác với nguyên liệu sứ đồng nhất với lớp men ở ngoài, hoặc áp dụng loại sứ không giống để làm sườn phụ thuộc vào nhà cung cấp loại răng sứ đó. Các loại răng sứ được gọi là răng toàn sứ hiện thời là: Cercon, Zirconia…

>>> Liệu bọc răng sứ có làm cho răng thật yếu đi?

Răng sứ cercon và Zirconia loại nào tốt?

+ Răng cercon là gì?

Răng không kim loại cercon là loại răng sứ mà sườn và phần phía ngoài đều được làm bằng sứ, Cercon là một trong số những dòng sứ không kim loại tốt nhất giờ đây cho phục hình Bọc sứ thẩm mỹ, đáp ứng được Đòi hỏi thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó điều trị hoàn toàn điểm chưa được của kim loại thường thường (không đen viền nướu chân răng, không đổi màu sắc, không bị tác động dưới ánh sáng…) giai đoạn tương xứng sinh học mô răng vô cùng tốt. Chính vì vậy mà giá răng sứ cercon tương đối cao, bởi vì quá trình làm ra bằng kỹ thuật CAD/CAM, trang thiết bị đương đại để đạt giai đoạn chuẩn xác hoàn toàn.

+ Thế mạnh của răng toàn sứ cercon

– Đặc tính xác thực rất cao, là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới và tiên tiến nhất bây giờ trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho từng người bệnh đều hoàn toàn thực hiện tự động dưới quá trình trợ giúp của máy tính. Đạt mức độ khít sát tới 53,7 micron; độ thấu quang y sì như ngà răng thật, do đó bạn không thể nhận biết được bằng mắt thường Đó là răng giả tiến hành bằng sứ.

– Răng sứ không kim loại cercon zirconia là khoáng sản bán quý và hợp tác những ưu điểm trên, cần phải hoàn hảo rất tốt.

– Có đặc điểm tương hợp với các mô mềm nhũn trong miệng, những kiểm soát về đặc tính tương hợp sinh học của chất liệu Cercon trên người bệnh đã qua 20 năm áp dụng cho thấy chưa có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân.

– Không bị viêm nướu lâu ngày như sứ kim loại.

+ Khuyết điểm

– Sự trong suốt của lớp sườn Zirconia không thể che lấp hoàn toàn các trụ chân răng bị đổi sắc màu. Các răng bị đổi màu từ trước hay vì một Nguyên nhân nào đó mà men răng bị viêm, không chức năng hồi phục sau khi phục hình răng thẩm mỹ.

– Dòng sản phẩm CerconSmart: cho sắc màu răng hơi đục

– Giá cả tương đối cao vì những thỏi Cercon là những khoáng sản bán quý. Hệ thống CAD/CAM để chế tạo, sản xuất ra sứ Cercon có giá cả lên tới hàng trăm ngàn EURO.

+ Răng sứ không kim loại zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia

Răng toàn sứ zirconia được tiến hành từ chất liệu Zirconia – đây được xem là bước đột phá mới đối bằng ngành nghề nha khoa thẩm mỹ. Zirconia là vật liệu có giai đoạn khô cao, màu sắc trắng tự nhiên cần đặc điểm thẩm mỹ vẫn bảo đảm khi chỉnh hình răng và khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Khi sử dụngrăng sứ Zirconia để chỉnh hình răng sẽ không xuất hiện trường hợp đen viền nướu chân răng như răng sứ kim loại nên bảo đảm tính thẩm mỹ cho bạn khi cười.

+ Ưu điểm của răng toàn sứ zirconia

- Đặc điểm quang học: khi ánh sáng chiếu vào thì trông như răng thật còn sứ kim loại thì nhìn thấy sắc màu đen của kim loại, vấn đề này sẽ thấy rõ khi bạn thao tác vào môi trường có rất nhiều ánh nắng như ở các bar, nhà hàng, quán cafe…

- Tính thẩm mỹ: sứ Zirconia là sứ kép cần phải không tạo nên màu sắc đen ở viền nướu lợi như sứ kim loại và Song song nó có sắc màu tự nhiên và rõ hơn so bằng các loại răng sứ khác.

- Răng toàn sứ cercon zirconia không gây ra tác dụng phụ hóa học và dị ứng nướu cần phải khách hàng không bị viêm nướu răng kéo dài như sứ kim loại.

- Đặc tính bảo tồn: Đối bằng những răng cối phía bên trong, hiện giờ đã có răng sứ làm hoàn toàn bằng Zirconia, nối kết cam kết màu tự nhiên mà chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng, bảo toàn tủy răng tuyệt đối.

+ Nhược điểm của răng sứ cercon zirconia

– Giá cả cao: nhược điểm không nhỏ nhất của răng sứ không kim loại zirconia chủ yếu là giá thánh cao. Tuy nhiên so với răng cercon vẫn không cao hơn.

>>> Có thể bọc răng sứ xong có tháo ra được không ?Sponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

60 connections, 0 recommendations, 206 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 1st 2019 03:04. Viewed 453 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.