Articles

Điểm chất lượng phục vụ được đánh giá trên những tiêu chí nào?

by Dung Anh ***


Xin chào mọi người. Như mọi người vẫn thường đánh giá một chất lượng dịch vụ nào đó dựa theo những mình cảm nhận mà chưa theo một quy chuẩn nhất định phải không? Ở bài viết này mình đã tìm hiểu kỹ và đưa ra những tiêu chuẩn khi bạn đánh giá một chất lượng dịch vụ?

1. Sự phục vụ 

Tại inet.vn nơi mà tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và sự dịch vụ. Với tôi sự hài lòng về dịch vụ đơn giản được đánh giá qua tốc độ xử lý, sự nhiệt tình trong việc tư vấn và cả những lời chào hỏi lễ phép. 

Sự nhiệt tình trong công việc, sự phục vụ chu đáo sẽ cho khách hàng cảm nhận được sự thoải mái, cởi mở từ đó dễ dàng làm việc và trao đổi thuận tiện hơn rất nhiều.

2. Doanh nghiệp có thật sự giải quyết được vấn đề khách hàng cần

Tâm lý khách hàng là thứ rất khó nắm bắt, tuy nhiên điểm chung của họ đó là: Cần giải quyết các vấn đề họ đang gặp phải và cung cấp được cho họ được những điều cần thiết khác như: chương trình khuyến mãi, thái độ phục vụ, khả năng tư vấn.

3. Sự đảm bảo của doanh nghiệp

Ở iNET.vn sự đảm bảo của doanh nghiệp đó chính là chất lượng hậu mãi của các dịch vụ. Việc này cần sự đầu tư đúng đắn, bài bản cũng như hệ thống hỗ trợ của nhà cung cấp và sẵn sàng hỗ trợ người dùng bất kỳ khi nào họ cần.

Một số điểm + thêm của khách hàng với người dùng đó là: 

* Chất lượng phản hồi của Doanh nghiệp trước mọi thắc mắc của khách hàng trên nhiều kênh tương tác.
* Đầu tư cơ sở hạ tầng.
* Công cụ kết nối với với khách hàng.
* Điểm mạnh của sản phẩm.

4. Hiểu được kỳ vọng của khách hàng. 

Hầu hết khách hàng sẽ không bao giờ nói hết những yêu cầu của mình về dịch vụ, tuy nhiên doanh nghiệp cần hiểu được khách hàng và làm tốt hơn những gì họ mong đợi thì chắc chắn lần sau họ sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn lâu dài về sau.

Với iNET.vn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi về dịch vụ - đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, cùng công nghệ dịch vụ mới đã được công nhận sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.

Xem thêm các bài viết khác tại đây


Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Mar 9th 2018 02:37. Viewed 558 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.