Articles

Huong dan kinh doanh sieu thi mini tai cac khu chung cu

by Anh Nguyễn 1989

Chung cư là khu vực của những hộ dân có thu nhập tốt, ổn định vì thế đây là địa điểm tốt để kinh doanh các mặt hàng. Kinh doanh bán lẻ cũng vậy, với nhu cầu cao của người tiêu dùng tại đây thì mở siêu thị mini tại các khu chung cư là hướng kinh doanh tốt, bền vững mà chúng ta nên thử sức. Với một số vốn nhất định, bạn có thể kinh doanh lĩnh vực này.

Trước tiên, chúng ta phải tìm hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh siêu thị tại chung cư như: chung cư cao cấp hay tòa nhà dân cư thu nhập trung bình, mặt hàng chủ đạo, nguồn khách hàng...

Kinh doanh siêu thị mini tại các tòa chung cư

– Đối tượng: Cư dân trong toàn nhà, khách quen.

– Mặt hàng chủ yếu: Hàng tiêu dùng, thực phẩm. Tốt nhân nên đa dạng, phong phú mặt hàng để tăng doanh thu, tạo nên tiện ích cho người mua hàng.

– Diện tích: ~100m2

– Giá thuê mặt bằng: 20 triệu - 30 triệu.

– Tổng số vốn cần có: Tùy vào mức sống của mỗi chung cư mà lượng vốn đầu tư khác nhau. 
   + Đối với chung cư cao cấp thì số vốn ban đầu có thể 500 - 700 triệu đồng vì lượng cầu lớn hơn. 

   + Đối với các tòa nhà dân cư thu nhập trung bình thì số vốn ban đầu khoảng 400 triệu - 500 triệu.

Sau khi xác định được vốn, mặt hàng... thì chúng ta cần bắt tay vào kế hoạch thiết kế nội thất bên trong siêu thị mini của mình.

Để kinh doanh tốt thì siêu thị cần trang bị những thiết bị phù hợp, hỗ trợ kế hoạch bán hàng như giá kệ để hàng, hệ thống an ninh siêu thị, bàn thu ngân, máy tính tiền... Trong những thiết bị trên thì giá kệ bán hàng là thiết bị quan trọng nhất. Với nhiều lợi ích mang lại như:


gia-ke-ban-hang

Giá kệ bán hàng Vinatech cung cấp tại các chung cư

– Sử dụng giá kệ trưng bày giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn vì giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc giúp tối ưu mọi không gian, hạn chế tối đa không gian chết của cửa hàng.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các lối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.

– Hàng hóa được phân khu rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm mình muốn mua, tiết kiệm được thời gian mua hàng.

– Tạo được sự chuyên nghiệp, ấn tượng trong mắt khách hàng.

Việc lựa chọn được giá kệ trưng bày hàng hóa chất lượng khá khó bởi vì hiện nay trên thị trường khá nhiều công ty, đơn vị bán giá kệ bao gồm nhiều mẫu mã, chất lượng. Giá kệ tốt, chất lượng cũng có, giá kệ kém, sản xuất thủ công cũng có, giá kệ trung quốc cũng tràn ngập thị trường.


Ngoài giá kệ bán hàng ra các bạn cần trang bị cho siêu thị của mình những bộ cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ để tránh thất thoát hàng hóa. Như chúng ta đã biết, kinh doanh mà thất thoát hàng hóa thì có thể gây thua lỗ.

Liên hệ Vinatech khi cần tư vấn mở siêu thị mini: 0911.700.928 - 0979.704.838

Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 22nd 2017 02:10. Viewed 502 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.