Articles

HOT: Đội tuyển Việt Nam triệu tập 23 cầu thủ dự King’s Cup 2019

by Xem Kèo Tỷ lệ kèo

HOT: Đội tuyển Việt Nam triệu tập 23 cầu thủ dự King’s Cup 2019

Theo như những thông tin mà cây bút keo nha cai bong da truc tiep có được, huấn luyện viên Park Hang Seo đã chính thức triệu tập 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King’s Cup sắp tới. Nhìn qua bản danh sách, chúng ta đều thấy những gương mặt khá quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo đã chính thức triệu tập, chốt lại 23 cầu thủ Việt Nam chuẩn bị sang Thái Lan dự King’s Cup. Như những gì mà người hâm mộ dự đoán, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã trao cơ hội cho các gương mặt mới toanh đang có phong độ tốt tại V.League là Văn Kiên, Văn Toản, Nguyên Mạnh và Huỳnh Tấn Sinh.

Dẫu vậy, bản danh sách tập trung đội tuyển quốc gia này cũng có những cầu thủ khá bất ngờ với người hâm mộ. Đầu tiên phải kể đến sự trở lại của tiền đạo kỳ cựu, “ông già” Nguyễn Anh Đức. Chàng cầu thủ người Bình Dương từng tuyên bố AFF Cup 2018 chính là giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp đội tuyển quốc gia nhưng anh vẫn được thầy Park triệu tập vì nhận được nhiều tín nhiệm.

Chưa dừng lại ở đó, tiền vệ hào hoa lãng tử của Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Tuấn Anh cũng được vị chiến lược gia người Hàn Quốc trao cơ hội ở trận đấu này. Dẫu chỉ mới trở lại sau chấn thương và không có thể trạng tốt nhất, thế nhưng thầy Park vẫn muốn được chứng kiến màn trình diễn của chàng cầu thủ quê Thái Bình này.

Đợt tập trung này đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng trên màu áo ĐTQG cũng như U23 của Tuấn Anh. Tham dự King’s Cup lần này, Tuấn Anh sẽ được tái ngộ với các đồng đội cũ từng chinh chiến, nổi đình nổi đám trong màu áo đội tuyển U19 Việt Nam như siêu sao Công Phượng, nghệ sĩ Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn, siêu sao Quang Hải.

Ngoài ra, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi triệu tập những cầu thủ đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương là Văn Thanh và Duy Mạnh. Tại vòng 11 V.League vừa qua, Duy Mạnh gặp chấn thương chưa kịp bình phục. Trong khi đó, Văn Thanh cũng chưa kịp bình phục sau thời gian chấn thương vừa qua.

Chưa hết, một cầu thủ đang gây chú ý là siêu sao Trọng Hoàng. Tại V.League năm nay, cầu thủ người xứ Nghệ chưa thể ra sân bất kỳ trận đấu nào vì vướng mắc điều khoản hợp đồng. Dẫu vậy, huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn đặt rất nhiều niềm tin về “Hoàng bò”.

Một số cầu thủ khác đang đạt phong độ khá cao tại V.League năm nay nhưng vẫn chưa có duyên lên tuyển là Mạc Hồng Quân, Hoàng Thịnh, Khắc Ngọc, Văn Thuận, Tô Văn Vũ,… Đặc biệt, đội đầu bảng thành phố Hồ Chí Minh lại không có bất kỳ cái tên nào được lên tuyển. Tuy nhiên, chúng ta không quá bất ngờ về điều này. Gọi ai là quyền của thầy Park vì ông ấy hoàn toàn chịu hết trách nhiệm về thành tích của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Nhìn qua, chúng ta có thể thấy bộ khung của thầy Park vẫn là các cầu thủ đã thi đấu ăn ý, hiểu rõ lối chơi và ý đồ chiến thuật của ông. Hầu hết những cái tên trong dách sách triệu tập lần này phần lớn là những cầu thủ đã quá am hiểu, làm việc với thầy Park trong thời gian qua. Vì vậy, đây được xem là bản danh sách đẹp nhất của huấn luyện viên Park Hang Seo trước thềm King’s Cup 2019.

Danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019:

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong Utd), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng FC), Trần Nguyên Mạnh (SLNA).

Hậu vệ (8): Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Trần Đình Trọng (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC).

Tiền vệ (7): Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Lương Xuân Trường (Buriram Utd), Phạm Đức Huy (Hà Nội FC), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Trần Minh Vương (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

Tiền đạo (5): Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Incheon Utd), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC). Sponsor Ads


About Xem Kèo Freshman   Tỷ lệ kèo

3 connections, 0 recommendations, 34 honor points.
Joined APSense since, May 6th, 2019, From hanoi, Vietnam.

Created on Sep 18th 2019 23:46. Viewed 131 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.