Articles

Hoa Thien Thao Cosmetics - Nên chọn serum dưỡng da hay kem dưỡng da trong làm đẹp

by Hoa Thien Cosmetics Hoa Thien Thao Cosmetics chat luong

Trong tất cả các loại mỹ phẩm làm đẹp hiện nay, kem dưỡng da và serum dưỡng da là những dòng sản phẩm chính trong quá trình dưỡng da trẻ hóa theo thời gian, ngăn lão hóa và bảo vệ da một cách tốt nhất. Những giữa 2 loại nên chọn kem dưỡng da hay serum dưỡng da nào tốt nhất? Để cần hiểu rõ về vấn đề này hãy cùng kham khảo qua bài viết này của hoathienthao nhé.


Xem thêm: Mùa đông da khô và ngứa phải làm sao để khắc phục?


Dù đều là sản phẩm dưỡng da làm đẹp cho các bạn nữ, nhưng kem và serum (tinh chất) đều có những điểm khác nhau cơ bản trong thành phần cũng như công dụng. Vì vậy, cần hiểu rõ để có thể chọn sản phẩm thật sự phù hợp với tình trạng của làn da.Kem là mỹ phẩm quen thuộc cho bạn nữ với rất nhiều dòng chuyên dụng như kem trị nám, kem trị mụn, kem dưỡng trắng da,… mỗi loại đều có thành phần và công dụng riêng. Với kem chuyên dưỡng da, hoạt chất trong kem khá đa dạng và không bếch dính, thường chỉ thể thẩm thấu vào đến lớp thượng bì, biểu bì của da mà thôi. Thích hợp cho các loại da hỗn hợp, da dầu, da khô.


Đối với serum dưỡng da – hay còn được gọi là tinh chất trắng da thiên nhiên – là một dạng mỹ phẩm chứa các hoạt chất sinh học cực nhỏ, đậm đặc gấp 10 lần kem dưỡng nên rất dễ thẩm thấu sâu vào đến lớp hạ bì của da. Vì thế, serum dưỡng da mặt sẽ thấm sâu cung cấp nhiều dưỡng chất vitamin, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, tác động đến cấu trúc da chỉ với một liều lượng rất nhỏ. Do vậy, serum dưỡng da là lựa chọn hàng đầu để sở hữu và lấy lại vẻ đẹp một cách nhanh nhất.


Lời khuyên chọn serum dưỡng da hiệu quả dành cho bạn


Tuy khác biệt là thế, nhưng mỗi sản phẩm vẫn có những ưu điểm riêng để bạn cân nhắc khi lựa chọn. Nếu như bạn muốn chọn một loại serum dưỡng da tối ưu nhất Serum trắng da giảm lão hoá Medpeel Vitamin C 30x Retinol sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.Serum trắng da Medpeel là dòng serum dưỡng trắng da dễ dàng thẩm thấu vào sâu lớp hạ bì, bổ sung lượng collagen suy giảm, phục hồi lại cấu trúc tự nhiên - Nhằm xoá nhăn, nâng cơ giúp da căng mịn, tươi trẻ. Hơn thế, serum trắng da còn cung cấp lượng tinh chất Vitamin C dồi dào làm khỏe và dưỡng da trắng sáng hồng hào.


Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và ưng ý dành cho mình nhé.#hoathienthao #myphamhoathienthao #hoathienthaovn #hoa_thien_thao #cosmetics #skincare #chamsocda #duongdamat #duongdatoanthan


Sponsor Ads


About Hoa Thien Cosmetics Innovator   Hoa Thien Thao Cosmetics chat luong

11 connections, 0 recommendations, 59 honor points.
Joined APSense since, November 12th, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Nov 27th 2018 01:18. Viewed 576 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.