Articles

Hướng dẫn chọn giày cao gót cho nàng béo, lùn

by Hoàng Kim Ngân Nấm yêu

Bạn chỉ cần trổ tài khéo léo một chút thì việc mix trang phục với giay cao got sẽ trở nên đẹp toàn diện mọi lúc mọi nơi.

Nhiều cô gái thường lúng túng khi lên đồ mà không biết phải chọn đôi giày cao gót đẹp nào cho phù hợp và ưng ý nhất. Sau đây là một vài gợi ý cách mix giày với trang phục sao cho duyên dáng nhất nhé.

mix-cung-giay-cao-got-1

Nếu bạn yêu thích phong cách cá tính và nổi loạn thì giày cao gót đếvuông quai ngang sẽ vô cùng ăn ý với quần culottes tạo nên một nét tổng thể hài hòa và bắt mắt. Đặc biệt, diện cùng áo thun sẽ mang đến vẻ ngoài trẻ trung và năng động và vô cùng hấp dẫn.

mix-cung-giay-cao-got-2

Ngoài ra, quần jeans boyfriend và áo che mong là cặp đôi hoàn hảo giúp bạn che đi vòng 3 kém hấp dẫn hay quá khổ của mình. Khi đó, bạn chỉ cần phối giày cao gót buộc dây vừa mang nét phá cách vừa tạo ra vẻ nữ tính và đồng điệu làm nên một tổng thể toàn diện và hài hòa.

mix-cung-giay-cao-got-3

Chân váy midi kết hợp với áo thun có nơ buộc ngang eo cũng tạo nên nét nữ tính và điệu đà cho cô gái bánh bèo. Khi đó, bạn chỉ cần diện thêm một đôi giày cao gót quai ngang dáng mảnh sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể làm nên tổng set đồ nhẹ nhàng và thanh thoát.

mix-cung-giay-cao-got-4

Đối với cô gái yêu thích vẻ đẹp tinh nghịch, năng động và trẻ trung thì một chiếc áo khoác quân đội mix cùng áo phông trắng và đi giày cao gót làm nên một vẻ ngoài không thể cá tính và mạnh mẽ hơn được nữa.

mix-cung-giay-cao-got-5

Nếu bạn sở hữu vòng eo con kiến thì diện một chiếc áo crop top và quần rách gấu kết hợp với giày cao gót mũi nhọn thì sẽ cực kỳ hiệu quả khoe đôi chân dài và thon gọn của mình.

mix-cung-giay-cao-got-6

Chưa hết, với loại áo tay chuông thì quần short jeans đơn giản và giày cao gót buộc dây chính là cặp bộ 3 ăn ý nhất mang đến phong cách tối giản nhưng lại cực kỳ thời trang và sành điệu.

mix-cung-giay-cao-got-7

Kết hợp chân váy maxi mix cùng áo khoác bomber và giày cao gót cũng làm nên một vẻ ngoài cá tính có chất ‘ngầu’ cực kỳ hiệu quả.

mix-cung-giay-cao-got-8


Sponsor Ads


About Hoàng Kim Ngân Senior   Nấm yêu

187 connections, 0 recommendations, 633 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 21st 2017 03:30. Viewed 419 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.