Articles

Hướng dẫn cách tải Telesafe Vichat Gamvip dễ dàng

by Nguyen Tu gamvip update link 2020

Hướng dẫn cách Tải Telesafe vichat GamVip cho IOS và Android nhanh chóng

Vichat là một phiên bản nâng cấp của ứng dụng Telesafe phiên bản cũ, hỗ trợ nhắn tin và nghe gọi hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng này bạn dễ dàng đăng ký tài khoản Gamvip tiện lợi, cũng như giúp quá trình đăng ký nhanh chóng và tiện lợi hơn. Vậy cách tải Telesafe Vichat Gamvip trên điện thoại như thế nào?https://gamvip.vin/telesafe/

Đôi nét về ứng dụng Telesafe Vichat

Telesafe Vichat thực chất là một phiên bản nghe gọi và nhắn tin miễn phí trên nền tảng dữ liệu internet cùng độ bảo mật an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, với ứng dụng này bạn có thể truy cập bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi, trò chuyện bằng tin nhắn âm thanh tiện lợi, nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phí,…

Telesafe Vichat mang đến nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng

Đồng thời, với ứng dụng Telesafe Vichat còn hỗ trợ người dùng dùng có thể liên kết với cổng Gamvip nhận mã OTP đăng nhập một cách tiện lợi, nhanh chóng. Đảm bảo đây là giải pháp giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị và tiện lợi thay thế cho phiên bản trước đây hiệu quả.

Hướng dẫn cách tải Telesafe Vichat Gamvip dễ dàng

Để có thể tiến hành tải Telesafe Vichat Gamvip về thiết bị điện thoại của bạn, vui lòng tham khảo ngay các thông tin sau đây https://gamvip.vin/88vin/

Cách tải Vichat cho thiết bị IOS

Nếu bạn là người dùng điện thoại thuộc hệ điều hành IOS thì có thể tải ứng dụng Telesafe Vichat thông qua cửa hàng App Store dễ dàng. Chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm và tải  ứng dụng Vichat như hình bên dưới:

Tải ứng dụng Vichat trên thiết bị IOS dễ dàng

Sau khi tải xong ứng dụng, để có thể cài đặt bạn phải vào mục Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị à SYNC Technologies Private Limited → Tin cậy để hoàn thành việc cài đặt.

Tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị IOS

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn trở về màn hình chính và truy cập vào ứng dụng Telesafe Vichat, lúc này bạn phải nhập số điện thoại để đăng nhập. Chú ý, nên nhập số điện thoại đã được liên kết với tài khoản Gamvip để dễ dàng đồng bộ, đợi khoảng 2s hệ thống sẽ gửi mã về và việc còn lại là nhập mã để đăng nhập hoàn tất.

Hướng dẫn tải và cài đặt Telesafe Vichat trên Android

Đối với những người sử dụng thiết bị điện thoại Android, bạn cũng sẽ vào cửa hàng CH Play nhập từ khóa Vichat để tiến hành tải ứng dụng về máy dễ dàng tương tự như IOS. Sau khi đã tải thành công, bạn phải vào phần Cài Đặt →  Màn hình khóa và bảo mật → Không rõ nguồn gốc → Bật chức năng này lên để tiến hành cho phép cài đặt ứng dụng Vichat trên thiết bị điện thoại của mình là hoàn tất.

Tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android

Hướng dẫn cách liên kết cổng Gamvip với Telesafe Vichat

Sau khi đã tiến hành cài đặt xong ứng dụng Vichat trên thiết bị điện thoại của mình thì để liên kết với cổng Gamvip thì bước tiếp theo cần làm chính là đăng nhập và liên kết mã OTP thì mới có thể sử dụng.

Tiến hành xác minh tài khoản Vichat nhanh chóng

Các bước tiến hành xác minh tài khoản Vichat thực hiện như sau:

Bước 1: Nhập mã quốc gia đang sinh sống (Việt Nam là +84).

Bước 2: Nhập số điện thoại đang sử dụng.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động gửi mã đến số điện thoại mà người dùng đăng ký và nhập mã OTP vào.

Bước 4: Hoàn tất quá trình kích hoạt. Lúc này mọi người có thể trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Vichat cùng cổng Gamvip.

Có một lưu ý quan trọng khi sử dụng Telesafe Vichat chính là tuyệt đối không cung cấp mã OTP Vichat cho bất kỳ ai, cũng như không đăng nhập trên các địa chỉ không đảm bảo uy tín. Đồng thời, cần tránh đăng nhập vào các hệ thống thông báo nhận khuyến mãi hay giftcode không rõ nguồn gốc. Điều này hoàn toàn ảnh hưởng đến quyền lợi của người sử dụng khi để lộ thông tin.

chi tiết cách tải gamvip 2020 https://gamvip.vin/game/tai-gamvip-2020/

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người biết rõ hơn về cách tải Telesafe Vichat Gamvip về thiết bị điện thoại Android và IOS đơn giản. Chắc hẳn, đây là một ứng dụng thông minh mang đến nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng hiệu quả nên trải nghiệm ngay. Chúc các bạn tải ứng dụng thành công.

 

 Sponsor Ads


About Nguyen Tu Freshman   gamvip update link 2020

3 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2020, From ha noi, Vietnam.

Created on Jul 11th 2020 02:06. Viewed 789 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.