Articles

Hướng dẫn cách chọn trang phục cho chú rễ

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Chọn trang phục cho chú rể tuy không cầu kì như cô dâu nhưng cần phải trông ấn tượng và lịch lãm. Đồng thời các cặp đôi khi lựa chọn trang phục cần lưu ý sự kết hợp hài hòa giữa giày, quần áo, và phụ kiện đi kèm thì mới có một bộ trang phục hoàn hảo.

Lựa chọn quần áo :

Trang phục cưới phổ biến và được ưa chuộng nhất dành cho chú rể vẫn luôn là đồ Vest. Đây là kiểu áo mang đến sự phong độ, lịch lãm đồng thời tôn lên nét nam tính của phái mạnh.


Tuy nhiên, tùy theo sở thích, phong cách tiệc cưới mà chúng ta nên cân nhắc và lựa chọn áo Vest sao cho phù hợp. Nếu đám cưới diễn ra theo phong cách hiện đại thì đồ vest sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại, nếu đám cưới diễn ra theo kiểu truyền thống Góc Tư Vấn khuyên bạn nên chọn trang phục Áo Dài cho chú rể.

Trong ngày cưới, quần áo có vai trò quan trọng với cả chú rể lẫn cô dâu, vì vậy đừng quá tính toán chi li về tiền bạc trong vấn đề này. Và dù bạn chọn áo dài hay đồ vest thì cũng nên lưu ý một số vấn đề. Trang phục nên hợp với vóc dáng chú rể cùng phong cách và không gian tổ chức tiệc cưới. Đặc biệt, chọn trang phục cho chú rễ cũng cần phải hợp với cô dâu trong ngày cưới và đem lại sự thoải mái cho người mặc.


Lựa chọn giày :

Giày cưới hoàn hảo sẽ giúp những bước đi của chú rể trở nên thanh thoát và linh hoạt hơn. Tiêu chuẩn khi chọn giày ngoài sự thoái mái trong di chuyển còn cần hợp với trang phục. Đồng thời khi chọn chiều cao của giày cần lưu ý đến chiều cao của cô dâu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hoa cài áo :


Hoa cài áo là một phụ kiện cưới đi kèm khá là dễ thương, phù hợp với mọi vóc dáng và cần được lựa chọn kĩ lưỡng. Góc Tư Vấn khuyên bạn nên chọn loại hoa cài áo cùng loại và màu sắc với đóa hoa cưới cầm tay của cô dâu. Như thế hai bạn sẽ trông đẹp đôi hơn và đáng yêu hơn đấy.
Thế nào là trang phục cho chú rễ hoàn hảo?

Trang phục chú rể sẽ thêm hoàn hảo nếu như giày cưới, quần áo và phụ kiện đều được kết hợp tinh tế, hài hòa và đẹp mắt.

Trang phục được xem là hoàn chỉnh là tươm tất nhất khi nó phù hợp với cách trang trí bữa tiệc, hài hòa khi đứng cạnh cô dâu và gây ấn tượng tốt đẹp với các vị khách mời.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Oct 18th 2017 22:49. Viewed 325 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.