Articles

Griezmann từ chối MU

by Bong Da bong da
Dybala đang được MU rất để mắt
Dybala còn thừa nhận rất nhớ Paul Pogba – người đồng đội cũ của anh ở Juve và vừa trở lại ấn tượng sau chấn thương giúp “Quỷ đỏ” hạ Newcastlevới kq bong da 4-1:
Dybala nói trên France Football: “Tôi sẽ không hứa hẹn bất kỳ điều gì, đặc biệt là về tương lai của mình. Tại thời điểm này, tôi sẽ không nói rằng: “Đây là năm cuối cùng của mình (ở Juventus)”. Tôi chỉ nghĩ về hiện tại và muốn đoạt các danh hiệu. CLB (Juve) đã gợi ý để tôi chơi ở vị trí số 10 và tôi cảm thấy đó thật sự là một vinh dự. Trong bóng đá hiện đại, bạn không thể biết được tương lai sẽ ra sao. Chúng ta đã có những ví dụ tiêu biểu trong mùa hè vừa qua.”

Real thắng đậm trước đội yếu
Khi thời gian trôi về những phút cuối hiệp 1, lần lượt Nacho và riêng Benzema lập hẳn một cú đúp giúp "Kền kền trắng" dễ dàng vươn lên dẫn trước với tỷ số 4-0.
Sau giờ nghỉ, Real tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội, lần này đến lượt siêu sao Cristiano Ronaldo lên tiếng với 2 bàn thắng ở các phút 49 và 54, qua đó kết liễu APOEL bằng chiến thắng hủy diệt 6-0.

Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi được 18 bàn trong một năm
Tạm thời bỏ qua cơn khô hạn bàn thắng tại đấu trường La Liga, Cristiano Ronaldo như thể là một con người hoàn toàn khác mỗi khi thi đấu ở sân chơi châu Âu.
Trong trận đấu với APOEL Nicosia tại Champions League, tất cả lại phải nhắc đến Ronaldo với những điều hoàn hảo nhất. Cú đúp bàn thắng trong hiệp 2 đã giúp cho siêu sao người Bồ vượt qua Lionel Messi (97 bàn) để trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được 98 bàn cho một CLB tại đấu trường C1.

Griezmann nói về quyết định từ chối gia nhập MU
Từ đầu mùa tới lich bong da hom nayAntoine Griezmann đã ngốn rất nhiều thời gian của MU. 2 mùa hè liên tiếp Vua phá lưới EURO 2016 trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford. Nhưng dường như mối nhân duyên giữa Antoine với HLV Jose Mourinho không bén. Thế nên, bằng cách này hay cách khác, Griezmann đều không thể gia nhập hàng ngũ “Quỷ đỏ”.


Sponsor Ads


About Bong Da Freshman   bong da

8 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2016, From hanoi, Vietnam.

Created on Nov 21st 2017 21:42. Viewed 269 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.