Articles

Giải đáp nha khoa: Bị mẻ răng cửa có trám được không?

by Nguyen Linh Trám răng thẩm mỹ

Bị mẻ răng cửa có trám được không là vấn đề nhiều người quan tâm. Trám răng mẻ sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian nên khá nhiều người muốn áp dụng.

Bị mẻ răng cửa có trám được không?

Răng cửa là chiếc răng thuộc nhóm răng trước, có hình thể khá đặc biệt, mỏng hơn răng hàm rất nhiều và mảnh dần về phía rìa răng. Những trường hợp mẻ răng cửa cũng thường chủ yếu xảy ra ở phần rìa răng. Nhìn chung, bị mẻ răng cửa có trám được không phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ mô răng bị mẻ là bao nhiêu, nhiều hay ít, phần răng trám xong duy trì được bao lâu.

bi me rang cua co tram duoc khong 1

Trong trường hợp của bạn, vì phần bị mẻ không lớn, không ảnh hưởng đến khớp cắn, do đó, hoàn toàn có thể tiến hành hàn trám. Điều cần lưu ý là nên sử dụng chất liệu composite trong quá trình thực hiện, bởi đây hiện được coi là một giải pháp tối ưu và tiện lợi nhất đối với răng cửa bị mẻ nhỏ. Với những ưu điểm như màu sắc tương đương răng thật, không gây độc hại cho cơ thể, tính thẩm mỹ cao khi không bị lộ vết trám, composite là vật liệu trám được đánh giá cao nhất trong trám răng thẩm mỹ hiện đại. Đồng thời, việc hàn trám cũng nên được tiến hành ở địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, nhằm tránh xâm lấn, ảnh hưởng đến cấu trúc răng và sự ổn định của các răng khác.

Nên trám răng ở đâu thì tốt?

Tuy không phải là một phương pháp phức tạp, nhưng trám răng nên được tiến hành ở những địa chỉ nha khoa hội đủ các điều kiện sau:

- Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm

- Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn

- Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tình

- Vật liệu trám có tính thẩm mỹ và độ bền cao

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít những bệnh viện đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, là một địa chỉ nha khoa uy tín, có thể tiến hành hàn trám răng một cách chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, giải quyết vấn đề mẻ răng cửa của bạn một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống nha khoa hàng đầu

nhakhoakim.com

Nguồn: http://tramrangsau.vn/bi-me-rang-cua-co-tram-duoc-khong/


Sponsor Ads


About Nguyen Linh Innovator   Trám răng thẩm mỹ

7 connections, 0 recommendations, 50 honor points.
Joined APSense since, January 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 27th 2018 01:16. Viewed 539 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.