Articles

Giá hàn răng sâu bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

by Le Nhi Marketer

Thưa bác sỹ ! Tôi có thắc mắc là chi phí hàn răng sâu bao nhiêu 1 cái là chuẩn và hợp lý nhất hiện nay? Răng cấm của tôi đã có lỗ sâu, gần đây tôi ăn uống rất chướng ngại vì thường ngày đau nhức khi nhai, tôi định đi hàn trám răng để ăn uống được dễ dàng hơn nhưng lại phân vân mức phí tổn hàn răng sâu là như thế nào thưa bác sĩ ! ( Trần Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ chần chừ với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là chuẩn và hài hòa nhất hiện nay?” của bạn, các chuyên gia xin được trả lời chi tiết như sau:

Hàn răng sâu là cách thức hiệu nghiệm để trị bệnh sâu răng, giá hàn răng sâu hiện thời phụ thuộc vào những yếu tố như: Số răng cần hàn, nguyên liệu hàn răng và kỹ thuật hàn răng sâu mà bạn chọn lọc.

Giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền? &Ndash; bảng chi phí hàn răng sâu chi tiết và cụ thể

Bạn có thể tìm tòi bảng giá hàn răng sâu tại bệnh viện Bally dưới đây để biết được phí tổn của dịch vụ này:

BẢNG CHI PHÍ HÀN RẲNG

Dịch vụ

Đơn vị

Giá cả

Trám răng Sealant dự phòng

1 răng

200.000

Hàn trám răng sữa

1 răng

200.000

Trám cổ răng

1 răng

500.000

Trám răng thẩm mỹ (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

300.000

Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000

Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite

1 răng

500.000

Đắp răng khấp khểnh

1 răng

1.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ nhỏ

1 răng

1.000.000


Qua bảng chi phí trên chắc chắn bạn đã thấy trúng giá hàn răng sâu là khoảng nhiêu rồi đúng không. Mức giá hàn răng mà bạn phải trả sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:

– Số răng sâu cần hàn: bảng chi phí trên là đơn giá cho giá hàn 1 chiếc răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần dựa trên đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì phí tổn sẽ càng cao.

– Nguyên liệu hàn răng: các nguyên liệu hàn răng khác biệt thì giá sẽ khác nhau:

+ Vật liệu Amalgam là nguyên liệu xa xưa và đa dạng trên thế giới, có thế mạnh là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Tuy thế, do Đây là kem kim loại phải có màu xám bạc, dẫn đến mất thẩm mỹ và dễ dị ứng lên nướu chân răng, gây mất nhận thấy khi ăn uống vì tính chất hấp thu nhiệt.

+ Vật liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có giá thành tương tự nhau là 150.000/ 1 chiếc răng. Hai nguyên liệu này cho hiệu quả thẩm mỹ cao do sắc màu răng tương đối tương đồng màu răng thật, không gây kích ứng đối với răng miệng, đơn giản tạo dáng khi hàn răng.

– Hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật hàn răng: hai phương pháp hàn răng cốt tử hiện thời là hàn trực tiếp và gián tiếp.

+ Đối với hàn trực tiếp đến, mức giá khá thấp, chỉ cần đưa vật liệu hàn vào lỗ sâu và tạo hình sao cho vừa khít với răng.

+ Hàn răng gián tiếp gồm có những kỹ thuật Inlay/On lay, giá cả cao hơn phần đông so với hàn răng trực tiếp do: Trước khi hàn răng phải thực hành chọn lọc dấu hàm để thiết kế, tạo dáng miếng hàn tiếp theo mới đưa lên trên răng sâu. Inlay/on lay cho hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao, duy trì được rất lâu. Đây là cách hàn răng sâu tốt nhất trong tất cả mọi các kỹ thuật.

⇒ Trong trường hợp của bạn, bạn chỉ phân phối thông tin là sâu răng cấm nhưng lại không nói rõ mức độ sâu như thế nào? Lỗ sâu có lớn không nên chúng tôi chẳng thể đảm bảo về giá hàn răng sâu mà bạn sẽ phải trả, bạn có thể dựa trên các thông tin qua đó để ước lượng giá cả nhé.

Để chữa trị và hàn răng sâu, bạn có nên tìm một cơ sở nha khoa uy tín như bệnh viện Bally để thực hành. Hàng ngũ bác sĩ tại đây đều là người có trình độ cao, chuyên môn vững, tay nghề cao và đã hàn răng thành tựu cho phần đông người dùng.

Chất liệu hàn răng mà các chuyên gia vận dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên kết quả hàn răng sâu của bạn sẽ duy trì được lâu hơn so với các nơi khác.

Hy vọng với các trả lời của chúng tôi về giá hàn răng sâu Cũng như thắc mắc giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền đã giúp bạn biết được phí tổn của phương pháp này, nếu còn băn khoăn hoặc có Đòi hỏi muốn đặt trước lịch khám, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các chuyên gia theo số tổng đài 01686463463 để được tư vấn.Sponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

60 connections, 0 recommendations, 207 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 1st 2018 22:41. Viewed 436 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.