Articles

Giá Chụp Hình Cưới Ở Tphcm Khoảng Bao Nhiêu?

by Loi Nguyen chuphinhcuoigiarehcm
Chi phí chụp hình cưới là vấn đề mà hầu hết các cặp đôi quan tâm hàng đầu trong quá trình chuẩn bị kết hôn. Tùy vào điều kiện và mong muốn của mình về cuốn album ảnh cưới mà các cặp đối sẽ lựa chọn các gói dịch vụ chụp hình cưới phù hợp. Vậy giá chụp hình cưới ở TP HCM khoảng bao nhiêu là hợp lý? Và làm sao để chọn được một địa chỉ chụp hình cưới chất lượng với chi phí tối ưu nhất? Hãy cùng Long Nguyễn Studio điểm qua một số kinh nghiệm dưới đây nhé!

Chi phí cho một cuốn album hình cưới phụ thuộc những yếu tố nào?

Hiện nay các Studio chụp hình cưới mọc lên như nấm, đặc biệt là tại TP HCM với nhiều gói chụp với mức giá khác nhau. Các cặp đôi có thể tham khảo kĩ và lựa chọn gói chụp phù hợp với điều kiện của mình.
Tùy theo địa điểm chụp hình cưới mà giá chụp hình cưới ngoại cảnh ở TP HCM có sự chênh lệch ít nhiều. Cụ thể, nếu các bạn chọn chụp hình cưới trong studio thì chi phí sẽ rẻ hơn bởi vì các bạn chỉ mất tiền thuê studio, không tốn chi phí và đỡ mất công đi lại.
Nếu bạn chọn chụp hình cưới ngoại cảnh thì giá chụp sẽ cao hơn tùy theo địa điểm. Có những gói chụp ngoại cảnh lên tới vài chục triệu đồng, thậm chí một số gói chụp ở nước ngoài thì chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng do phát sinh chi phí đi lại, ăn ở.

Chi phí cho một cuốn album hình cưới khoảng bao nhiêu?

Thông thường thì giá chụp hình cưới ở TP HCM cho mỗi album cưới dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.
Tuy nhiên, đa số các cặp đôi lựa chọn mức giá chụp hình cưới khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng. Với mức giá này các cặp đôi đã có thể có một bộ ảnh cưới như ý.
Tham khảo gói chụp phim trường Alibabatại đây
Tham khảo gói chụp phim trường Paristại đây
Tham khảo gói chụp phim trường L’amourtại đây
Tham khảo gói chụp Studio Hàn Quốctại đây
Tham khảo gói chụp Ngoại cảnh Sài Gòntại đây
Tham khảo gói chụp Ngoại cảnh Đà Lạttại đây

Long Nguyễn Studio thực hiện bộ ảnh Phim trường Paris với giá cực ưu đãi

Những bí kíp để có những tấm hình cưới đẹp với chi phí rẻ nhất

Để có được những tấm hình đẹp với chi phí rẻ thì điều quan trọng nhất đó là lựa chọn studio chụp hình cưới.
  • Lên kế hoạch cụ thể: Hãy cùng nhau lên kế hoạch cụ thể cho cuốn album cưới, tìm hiểu thông tin về các studio chụp hình cưới và các gói chụp đi kèm để đưa ra so sánh và lựa chọn tối ưu nhất
  • Tìm hiểu sâu hơn các studio thông qua người thân bạn bè, hoặc website, fanpage, forum… Hãy chú ý xem kĩ các album hình cưới mà studio đã chụp, bạn sẽ đánh giá được tay nghề của thợ chụp hình của mỗi studio từ đó đưa ra lựa chọn chính xác.
  • Đừng quên xem bảng giá chụp hình của mỗi studio, đặc biệt là giá chụp hình cưới ở TP HCM. Thông thường thì các studio sẽ niêm yết bảng giá trên website, nếu không có thì bạn hãy inbox trực tiếp fanpage của studio đó để hỏi chi tiết nhé!

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người, và có quá nhiều việc các cặp đôi cần làm để có được một đám cưới trọn vẹn. Nhưng không vì thế mà bạn quên chăm chút cho bộ hình cưới của mình. Để có được bộ ảnh cưới ưng ý thì ngoài việc đầu tư công sức, bạn cũng cần quan tâm đến giá chụp hình cưới ở TP HCM để tránh lãng phí, tiếc nuối và bỏ túi những kinh nghiệm chụp hình tại HCM nhé. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và kiến thức trước khi thực hiện bộ hình cưới của mình.


Sponsor Ads


About Loi Nguyen Freshman   chuphinhcuoigiarehcm

9 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, March 12th, 2020, From Quận Tân Phú, Vietnam.

Created on Mar 15th 2020 23:26. Viewed 329 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.