Articles

Gạch ốp tường giả gỗ hợp với không gian nào

by Hoài Nam Thiết bị vệ sinh

Gạch ốp tường phòng khách giả gỗ với chất lượng tốt tuổi thọ lâu không bị phai màu hay mục như các loại gỗ thật. Vì thế mà lựa chọn gạch giả gỗ để ốp tường phòng khách đang là xu hướng mang tới không gian phòng khách sự sang trọng, hiện đại mà không kém phần ấm áp làm nổi bật lên tính cách của gia chủ. Vậy các lựa chọn ra sao bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu ngay nhé!

Gạch ốp tường phòng khách giả gỗ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống

Trước đây, thì mọi người thường dùng các loại gỗ công nghiệp để ốp phòng khách. Bởi theo nhiều ý kiến cho rằng, các loại gạch men mang tới cảm giác lạnh lẽo, không thích hợp sử dụng cho khu vực này.


Tuy nhiên, đối với nhiều gia đình đang sử dụng và đã sử dụng gỗ ốp phòng khách thì lại có ý kiến khác. Những loại gỗ này thường có tuổi thọ ngắn, và nhanh chóng bị xuống cấp do các tác động từ độ ẩm không khí, sự dãn nở nhiệt… Gỗ ốp thường bị phai màu, nấm mốc và phồng rộp… nên chi phí thời gian để thay và sử chữa.


gạch ốp tường phòng khách giả gỗ 1

Gạch ốp giả gỗ mang ưu điểm của 2 loại vật liệu: gỗ tự nhiên và gạch men


Gạch ốp tường phòng khách giả gỗ là tập hợp tất cả các ưu điểm của gỗ tự nhiên và gạch men thông thường như: mang vẻ đẹp ấm áp, tự nhiên và có chất lượng đảm bảo, nó có các ưu thế vượt trội khắc phục được của gỗ thật. Chính vì thế, bạn cũng đang có ý định dùng gạch ốp tường giả gỗ cho phòng khách thì đó là một quyết định khá phù hợp đó.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng gạch ốp tường phòng khách giả gỗ

  • Phối màu gạch ốp tường phòng khách giả gỗ và gạch nền

Cũng giống như các loại gạch khác, cần có sự hài hòa về màu sắc hoặc có một kiểu phối màu hợp với không gian gạch nền và đồ nội thất. Tuy là dòng gạch ốp tường phòng khách giả gỗ, nhưng dòng gạch này cũng có rất nhiều gam màu khác nhau: nóng, lạnh, trung tính, sáng, tối… Do đó, bạn vẫn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau để kết hợp  nhé!


Với gạch ốp sáng màu, các bạn có thể sử dụng lát nền màu tối để tạo đối nghịch, hoặc cùng tông sáng để tạo vẻ đẹp đồng điệu. Nếu gạch lát bạn chọn là tông màu tối thì tuyệt đối không nên chọn gạch ốp cùng tông màu sẽ tạo cảm giác tăm tối cho căn phòng.

gạch ốp tường phòng khách giả gỗ

Vẻ đẹp được tạo ra từ sự đồng bộ về màu sắc giữa tường, sàn nhà và nội thất

  • Họa tiết gạch ốp tường phòng khách giả gỗ và các mẫu gạch trang trí khác

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gạch ốp tường phòng khách giả gỗ với các loại gạch lát khác. Tuy nhiên, thì bạn vẫn nên ưu tiên các loại gạch cùng họa tiết cách phối sẽ tạo một không gian phòng khách tuyệt vời hơn.


gach op tuong phong khach gia go

Vẻ đẹp tinh tế khi sử dụng gạch ốp – lát cùng họa tiết vân gỗ

  • Kích thước gạch ốp tường phòng khách giả gỗ

Để giúp các đường mạch trở nên đồng nhất, các bạn nên lựa chọn gạch ốp tường phòng khách giả gỗ có một cạnh cùng kích thước với gạch lát. Ví dụ: gạch ốp 30×60 sử dụng cùng gạch lát 60×60.


mẫu gạch ốp tường phòng khách giả gỗ

Kích thước gạch ốp và lát đồng đều sẽ tạo mạch vân hoàn chỉnh, đỡ tạo cảm giác rối mắt cho người nhìn

Bài viết, trên là các gợi ý và một số nguyên tắc để bạn có thể chọn gạch giả gỗ ốp cho phòng khác trở nên đẹp hơn, Ngoài ra thì các bạn có thể áp dụng, để chọn mẫu gạch phù hợp, ưng ý nhất cho không gian của mình. Ngoài ra còn nhiều loại gạch tốt khác như gạch ốp tường phòng khách 3D hay một số các loại gạch ốp tường đặc biệt tuyệt đẹp phù hợp với kiến trúc nhà bạn nhé!

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn/gach-op-tuong-phong-khach-gia-go.html


Sponsor Ads


About Hoài Nam Innovator   Thiết bị vệ sinh

15 connections, 0 recommendations, 71 honor points.
Joined APSense since, August 23rd, 2018, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Sep 7th 2018 04:31. Viewed 431 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.