Articles

Gạch lát nền phòng khách nhà ống của Viglacera

by Hoài Nam Thiết bị vệ sinh

Các ngôi nhà ống thường có kiểu kiến trúc chiều rộng hẹp và phát triển về chiều dài. Đây là một trong các kiểu kiến trúc của nước ta. Vậy chọn gạch lát nền phòng khách cho các không gian này ra sao? Bài viết dưới đây, Chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách chọn gạch lát nền phòng khách nhà ống độc đáo đẹp!

gạch lát nền phòng khách nhà ống

Nguyên tắc cần áp dụng khi chọn gạch lát nền phòng khách nhà ống

Để “đánh lừa thị giác” người nhìn, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn, các bạn nên áp dụng những mẹo nhỏ khi lựa chọn gạch lát nền dưới đây:

  • Sử dụng gạch men bóng

Ưu điểm hoàn hảo của các loại gạch có bề mặt nhẵn bóng là tạo độ phản quang khi có ánh sáng, giúp không gian trở nên sáng, rộng và sang trọng hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn https://viglacerahanoi.vn/gach-lat-nen-phong-khach-nha-ong.html có bề mặt bóng sẽ mang đến hiệu quả đúng mong đợi cho các gia đình.


mẫu gạch lát nền phòng khách nhà ống

Gạch men bóng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng

  • Kích thước phù hợp

Nhiều người cho rằng, các loại gạch có kích thước lớn như 60×60, 80×80 sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn nên có thể sử dụng cho các căn phòng có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thiết kế, đây lại là một quan niệm sai lầm. Bởi với các không gian nhỏ hẹp, việc sử dụng gạch lát quá lớn sẽ tạo cảm giác mất cân bằng, càng khiến căn phòng trở nên chật chội hơn.

Hiện tại, các gia đình có thể sử dụng mẫu gạch 50×50 cho hầu hết các phòng khách nhà ống. Còn với các không gian quá nhỏ, các bạn mới chọn đến các loại gạch 40×40. Với nhà ống có diện tích lớn hơn (khoảng trên 25 m2) thì có thể dùng gạch lát nền kích thước 60×60.

  • Chọn gạch lát nền nhà ống sáng màu

Một nguyên tắc luôn được áp dụng hiệu quả cho cả mọi vị trí khác nhau trong các thiết kế nội thất: gam màu tối sẽ tạo cảm giác không gian nhỏ lại, và tông sáng màu sẽ khiến căn phòng trở nên thoáng, rộng hơn. Chính vì thế, các bạn nên lựa chọn các mẫu gạch có tông màu sáng như trắng, kem… cho phòng khách nhà ống.

  • Sử dụng gạch có họa tiết đơn giản

Các loại gạch có họa tiết càng đơn giản thì sẽ càng giúp căn phòng trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. Nếu bạn sử dụng các loại gạch có đường vân lớn, quá dày sẽ khiến phòng khách trở nên rối, gây cảm giác chật hẹp hơn.

Và theo các chuyên gia, các loại gạch có họa tiết chéo, sẽ giúp cộng hưởng, tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

Các mẫu gạch lát nền phòng khách nhà ống Viglacera thu hút nhất hiện nay

Bên cạnh các nguyên tắc mà Big House đã đưa ra ở trên, các gia đình cũng có thể tham khảo một số mẫu gạch lát nền phòng khách nhà ống Viglacera đã được ứng dụng thử nghiệm thành công cho nhiều không gian khác nhau ngay dưới đây!

  • Mẫu gạch lát nền phòng khách nhà ống Viglacera KM523

gạch lát nền phòng khách nhà ống 3

Sản phẩm dành riêng cho các không gian phòng khách có diện tích nhỏ

Gạch Viglacera KM523 có kích thước 50×50, thích hợp với diện tích của các căn phòng nhỏ. Tông màu hồng nhạt cùng kiểu vân đơn giản tạo cảm giác thoáng, rộng hơn cho các không gian sống. Đây là một gợi ý cực hay cho các gia đình đang tìm kiếm https://viglacerahanoi.vn/gach-lat-nen-phong-khach-sang-trong.html cho nhà ống.

  • Gạch lát nền phòng khách nhà ồng Viglacera 60×60 ECO-S601

gạch lát nền phòng khách nhà ống 2

Sản phẩm đặc biệt thích hợp để lát nền cho các không gian nhỏ

Mẫu gạch Viglacera ECO S601 được thiết kế với tông màu trắng, cùng với họa tiết vân giả đá đơn giản, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho các căn phòng. Tuy nhiên, với kích thước 60×60, các gia chủ chỉ nên sử dụng cho phòng khách có diện tích trên 20 m2.

  • Gạch lát nền phòng khách nhà ống Viglacera H502

Với kích thước 50×50, sản phẩm dễ dàng ứng dụng cho các không gian phòng khách nhà ống. Gam màu sáng cùng họa tiết vân đá sẽ giúp “đánh lừa thị giác”, khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn hẳn. Bạn có thể tham khảo thêm https://viglacerahanoi.vn/gach-lat-nen-phong-khach-gia-go.html chân thực tự nhiên nhé!

gạch lát nền phòng khách nhà ống 4

Mẫu gạch Viglacera H502 được ứng dụng hiệu quả cho phòng khách nhỏ

Để được tư vấn kỹ nhất về các sản phẩm gạch lát nền phòng khách nhà ống, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với showroom Big House qua các cách sau:

  • Gọi điện qua: 0986.731.827.
  • Trực tiếp ghé qua địa chỉ: số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn


Sponsor Ads


About Hoài Nam Innovator   Thiết bị vệ sinh

15 connections, 0 recommendations, 71 honor points.
Joined APSense since, August 23rd, 2018, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Nov 14th 2018 05:44. Viewed 366 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.