Articles

gamvip - g88 hướng dẫn cách chơi mậu binh

by Nguyen Tu gamvip update link 2020

Mậu binh là một trò chơi dân gian khá quen thuộc đối với người Việt ta từ xưa đến nay. Mậu binh là game bắt nguồn từ bộ bài tây 52 lá. Vậy luật chơi mậu binh là như thế nào? Nếu bạn là người mới thì hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể nắm rõ cách chơi loại game này từ đơn giản đến chuyên nghiệp trên gamvip - g88 nhé!

Luật chơi Mậu binh đơn giản mà người chơi cần nắm

  • Mậu binh là game dành cho 2 đến 4 chơi. Mỗi người có thể chơi với nhau online hoặc chơi cùng với máy. Mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài, sau đó sẽ tiến hành chia bài của mình thành 3 chi lần lượt là chi 1, 2 với 5 lá và chi 3 là 3 lá bài còn lại. Chú ý người chơi cần phải xếp các chi theo giá trị giảm dần. Nghĩa là chi 1 sẽ là lớn nhất và chi 3 là bé nhất trong 3 chi của người chơi.

  • Luật của bài Mậu binh lá bài to nhất là A và bé nhất là 2. Trong bài Mậu binh không phân biệt chất của từng lá bài. Sau đó chia bài thì người chơi sẽ tiến hành so sánh các chi với nhau và sau đó sẽ quyết định thắng thua của mỗi chi. Cách xét thắng thua trong từng chi như sau. Khi trong chi chỉ có các cây bài riêng lẻ, không liên kết thành đôi, ba, dây thì người nào đang sở hữu lá bài cao nhất thì thắng chi đó, sau đó sẽ xét đến người thứ 2, thứ 3 và người đến cuối cùng.

Cách tính tiền thưởng khi thắng trong game Mậu binh

Khi tham gia chơi thì tiền thưởng và sự chiến thắng là điều mà đa số người chơi quan tâm nhiều nhất. Và không ngoại lệ trò Mậu binh cũng có cách tính tiền thưởng khi thắng sau mỗi ván và cách tính tiền thưởng cho người giành thắng cuộc như sau:

  • Đối với người giành chiến thắng trong ván: Người thắng nếu thắng cuộc thì sẽ nhận được đúng mức thắng được tiền cược của các chi. Tức là nếu người chơi chỉ thắng 1 chi thì chỉ được nhận tiền cược của chi đó, còn nếu người chơi thắng cả 3 chi thì tiền được của cả 3 chi đó sẽ thuộc về người chơi.

  • Đối với người thua: Nếu người nào không may thua trong ván đó thì buộc phải bỏ tiền ra để trả đền toàn bộ số chi đã thua cho người thắng cuộc. Trong trường hợp thua cả 3 chi thì người chơi buộc phải đền mức cược tương ứng gấp đôi là 9 chi. Đây mực phạt thua nặng nhất trong bài Mậu binh.

Kết luận: 

Trên đây là cách chơi Mậu binh từ đơn giản đến chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu tham gia. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho người mới chơi nhanh nắm bắt được luật chơi và giành được nhiều bàn thắng trong các ván Mậu binh online tại gamvip - g88 nhé. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia vào game Mậu binh online trên gamvip - g88 ngay bây giờ!

>>> Cá cược tại https://gam-vip.net/ nhận ngay những phần quà hấp dẫn


Sponsor Ads


About Nguyen Tu Freshman   gamvip update link 2020

3 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2020, From ha noi, Vietnam.

Created on Jun 8th 2021 02:32. Viewed 147 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.