Articles

Game Tiến Lên Miền Nam cũng như Mậu Binh và Phỏm

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Trong game Tiến Lên Miền Nam cũng như Mậu Binh cách chơi poker và Phỏm, có rất nhiều trường hợp người chơi được thắng trắng ngay lập tức mà không cần phải bỏ công bỏ sức suy nghĩ. Đối với các trường hợp như thế, tiểu biểu nhất phải kể đến thế bài “song long” là Sảnh Rồng và Rồng Cuốn. Sảnh Rồng và Rồng Cuốn là 02 thế bài “ăn trắng” rất hiếm thấy trong game Tiến Lên Miền Nam. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi mạn phép chỉ lạm bàn đến thế bài Rồng Cuốn, Sảnh Rồng và xác suất sở hữu chúng trong game Tiến Lên Miền Nam, còn với Mậu Binh và Phỏm xin hẹn lại vào dịp khác.

Như các bạn cũng biết trong game Tiến Lên Miền Nam, Sảnh Rồng là một bộ gồm 13 lá bài 2-3-4-5-6-7-8-9-10-J-Q-K-A không đồng chất. Trong khi đó Rồng Cuốn là một trường hợp đặc biệt hơn của Sảnh Rồng. Nó cũng là một bộ bài từ 2 đến A nhưng với điều kiện là các lá bài phải đồng chất với nhau.

[IMG] 

Hình ảnh của thế bài Rồng Cuốn cực hiếm trong game Tiến Lên Miền Nam

Khi bất kỳ ai có được một trong hai bộ bài trên thì ván đấu sẽ không cần phải tiến hành nữa và ngay lập tức người chơi đó sẽ giành chiến thắng tuyệt đối đồng thời nhận được một khoản tiền cược rất lớn. Số tiền thắng mà người chơi có được phụ thuộc vào luật chơi quy định của từng địa phương và từng thể loại bài chơi nhưng thông thường là sẽ gấp nhiều lần so với khi về nhất một ván bài.Sảnh Rồng và Rồng Cuốn là hai thế bài hiếm nên phần thưởng chiến thắng cũng rất cao w88 casino

Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi có bao nhiêu phần trăm cơ may mình sẽ sở hữu được Sảnh Rồng hay Rồng Cuốn khi chơi Tiến Lên Miền Nam? Các nhà khoa học và những chuyên gia nghiên cứu về bài bạc lừng danh Thế giới đã đúc kết ra một công thức và cho kết quả về xác suất để xuất hiện Sảnh Rồng và Rồng Cuốn trong ván bài 4 người khi chơi Tiến Lên Miền Nam cụ thể như sau:

Xác suất xảy ra Sảnh Rồng  là 1 trên 9.462 và được tính theo công thức:

Xác suất xảy ra Rồng Cuốn là 1 trên 158.753.389.900 và được tính theo công thức: xóc đĩa online

Đặc biệt trong game Tiến Lên Miền Nam, có rất nhiều nơi quy định thêm rằng 4 cây 2 cũng được coi là thắng trắng ván bài.

Xác suất xảy ra trường hợp 4 cây 2 trong ván 4 người chơi sẽ là 1:379 và được tính theo công thức:

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jun 10th 2018 03:33. Viewed 230 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.