Articles

Địa chỉ dịch thuật công chứng tại Long Biên chuẩn xác cao

by Tomato Media Translation

Dịch thuật công chứng Long Biên là gì?

Dịch thuật chuyển ngữ công chứng Long Biên là quá trình dịch thuật văn bản thuộc ngôn ngữ gốc (vd: Tiếng Anh) sang tiếng nói đích (vd: Tiếng Trung). Sau đấy công chứng sản phẩm Dịch này chính xác về content so sánh với nguyên bản & đúng pháp luật Việt Nam.

Dịch thuật công chứng Long Biên là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ gốc của các tài liệu, văn bản, tờ giấy sang một hay đa ngôn ngữ ≠ mà khách hàng yêu cầu. Những văn bản, giấy tờ này cần phải được bảo đảm tính chính xác, hợp pháp & được đóng con dấu phát luật bởi một tổ chức hay một cơ quan nào đó. Tiếp đến, tài liệu đã dịch hoàn thành sẽ được đem đến cơ quan công chứng có thẩm quyền (thường là Phòng Tư pháp quận, huyện) sẽ được chứng nhận rằng sản phẩm Dịch đã và đang được Dịch thuật chuẩn xác & đúng pháp luật so với nguyên bản.

Dịch thuật quận Long Biên gồm tờ giấy chuyên ngành nào?

Những trung tâm Dịch thuật có quy mô nhỏ thường chỉ nhận Dịch thuật công chứng các tài liệu tư nhân. Nhưng đơn vị tôi có nhóm Dịch giả hùng hậu có hơn 120 người, với tất cả năm kinh nghiêm trong nghề. Đảm bảo sở hữu thể xử lí những tài liệu chuyên lĩnh vực chứng thực, cho ra các bản Dịch thuật công chứng chuyên phạm vi hoạt động tuyệt hảo.

địa chỉ dịch thuật công chứng tại Long Biên tôi thường xử lý dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng các dòng văn bản quận Long Biên như:

 • Dịch thuật, Dịch thuật công chứng các tài liệu chuyên ngành nghề kinh tế
 • Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng các tài liệu ngành sư phạm
 • Dịch thuật, Dịch thuật công chứng các tài liệu ngành nghề xây dựng
 • Dịch thuật, Dịch thuật công chứng các tài liệu chuyên lĩnh vực Y dược
 • Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng các tài liệu chuyên ngành kĩ thuật – Điện tử – Điện
 • Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng những tài liệu chuyên phạm vi hoạt động vốn đầu tư – Kế toán – nhà băng
 • Dịch thuật, Dịch thuật công chứng các tài liệu chuyên ngành bất động sản
 • … & còn nhiều văn bản về những chuyên phạm vi hoạt động ≠ nữa.

Nên Dịch thuật công chứng quận Long Biên ở đâu?

dù cho bạn ở bất kỳ đô thị nào trên cả nướctrên khắp toàn quốc thì Dịch thuật công chứng tại 3 công ty là đơn vị dịch thuật, Chi nhánh công chứng & Phòng công chứng (thuộc sở tư pháp những quận huyện). Bên dưới chúng mình cùng phân tích ưu nhược điểm của những đơn vị này nhé.

Các công ty Dịch thuật

đơn vị Dịch thuật có mặt trên thị phần để đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật biến đổi ngôn ngữ. Có lực lượng biên dịch viên full time giàu kinh nghiệm, tài năng cao thì các doanh nghiệp dịch thuật được Phân tích cao tối đa về năng lực dịch thuật; đề cập cả các tài liệu dài, khó, cũng có thể hoàn thành chỉ mất khoảng rất nhanh.

Các Chi nhánh công chứng

Văn phòng công chứng cá nhân để Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tư nhân trọn gói. So sánh với các trung tâm Dịch thuật thì tiềm năng dịch thuật của Chi nhánh công chứng ko bằng (sự chuẩn xác và tốc độ dịch). Nhưng với các tài liệu ngắn trang thì bạn với thể làm công chứng dịch thuật tại văn phòng công chứng nhé.

https://boosty.to/tomatomedia/posts/0639afe7-934b-4816-8c08-988aa6191832

các phòng công chứng sở tư pháp

là một cơ quan nhà nước nên so với đơn vị Dịch thuật hoặc Văn phòng công chứng thì phòng công chứng có thể làm việc chậm hơn và năng lực bạn bị delay cao hơn. Tiềm năng dịch thuật thì cũng phụ thuộc vào các hiệp tác viên dịch nên cũng ko được nghiên cứu cao = trung tâm Dịch thuật.

Dịch thuật ở Long Biên văn bản đa ngành, đa dạng lĩnh vực

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu chuyên ngành K/tế tại Long Biên – Hà Nội: dịch hợp đồng trong kinh tế, hồ sơ dự thầu, thỏa thuân cộng tác – liên kết kinh doanh, báo cáo kinh doanh, công bố thuế…

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu chuyên ngành huấn luyện tại Long Biên – Hà Nội: Dịch nhiều tài liệu học tập giảng dậy, Dịch sách – chuyện, hồ sơ du học, bảng điểm, các loại = cấp…

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu ngành xây dựng tại Long Biên – Hà Nội: hồ sơ thầu – đấu thầu xây dựng, bản kĩ thuật dự án xây dựng, hướng dẫn sử dụng những thiết bị công trường…

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu chuyên ngành tiêu khiển tại Long Biên – Hà Nội: Dịch thuật phụ đề phim, lời ca khúc, dịch game, clip video, quảng cáo…

– Dịch thuật, Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Công nghệ – info tại Long Biên – Hà Nội: Dịch thuật website, dịch phần mềm địa hóa, dịch di động ứng dụng…

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu chuyên ngành Luật – phát luật – Tư pháp tại Long Biên – Hà Nội: luật dân sự, hình sự, điều lệ, quy ước…

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu chuyên ngành Y – Dược tại Long Biên – Hà Nội: y bạ, BH, HDSD thuốc, dược phẩm, thủ tục bệnh án…

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu chuyên ngành kĩ thuật – Điện – Điện tử tại Long Biên – Hà Nội: điện tử công nghiệp, điện tử máy tính, dịch tài liệu để hướng dẫn sử dụng thiết bị điện, điện lạnh…

– Dịch thuật, Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Năng lượng, dầu và khí tại Long Biên – Hà Nội: dịch bảng giá, Dịch những tài liệu tư vấn giám định nhiên liệu, dịch bản phân tích phần hợp thành, Dịch hồ sơ – Giao kèo Chuyên viên nghiên cứu Dầu khí…

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu chuyên ngành Kế toán – tài chính – ngân hàng tại Long Biên – Hà Nội: BC thường niên, dịch bản cân đối ngân book, dịch hóa đơn, báo cáo trong tài chính,…

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu chuyên ngành viễn thông tại Long Biên: dịch bản thiết kế hệ thống…

– Dịch thuật, Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tài liệu chuyên ngành BDS tại Long Biên – Hà Nội: Dịch giấy tờ thuế nhà đất, Giấy chuyển dịch quyền dùng đất, dịch công chứng hồ sơ xét duyệt di sản văn minh vật thể, công trình bảo tồn,…

– Dịch thuật, Dịch thuật công chứng giấy tờ cá nhân tiếng tại Long Biên – Hà Nội: CMND, Passport, visa, hộ khẩu, giấy khai sinh…

& các tài liệu trong những chuyên ngành khác khi có nhu cầu tại Long Biên – Hà Nội.

quá trình Dịch đa ngôn ngữ được thực hiện tại đơn vị Dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật doanh nghiệp tôi có một lộ trình hà khắc & chuyên nghiệp nhất trong những việc dịch thuật, toàn thể các dự án Dịch thuật tiếng Anh đến với chúng tôi đều phải trải qua một quá trình đa tầng của kiểm nghiệm & nhận xét để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng nhằm đem lại cho các khách hàng một sản phẩm Dịch tốt nhất, hoàn hảo nhất nhưng trong khoảng thời gian nhanh nhất và với mức giá cạnh tranh nhứt. Quy trình của doanh nghiệp tôi được tiến hành theo từng bước sau đây:

Bước 1: tiếp nhận tài liệu dự án

Để kiệm ước chi phí và thời gian cho khách hành, đơn vị tôi tiếp nhận tài liệu theo hai hình thức: nhận nguyên bản trực tiếp in-house hay nhận File tài liệu (file ảnh, file word, bản scan…) qua địa chỉ g-mail của đơn vị.

Bước 2: Phân tích, đánh giá văn bản

ngay trong lúc có được văn bản từ người sử dụng, các chuyên gia của công ty tôi sẽ thực hiện bình luận, phân chia loại tài liệu dựa trên nhân tố ngôn từ, chuyên môn ngành, mức độ khó dễ & giám định các mối bận tâm cũng giống như đề nghị của khách hàng. Kế tiếp sẽ đề ra báo giá thích hợp, kiệm ước & tiến trình xuất sắc nhất cho dự án.

Bước 3: Lập kế hoạch dịch thuật, lựa chọn nhân viên

Khi đã ký xong Hợp đồng dịch thuật đến khách hàng (chủ dự án) và thấy rõ được yêu cầu cũng giống như thuộc tính của văn bản.
Trưởng phòng dịch sẽ giao cho một đội nhóm dịch thuật có chuyên ngành về phạm vi hoạt động và ngôn từ trong tài liệu đó. Nếu thời gian có hạn và với những dự án có số lượng văn bản lớn, quá trình để được các Chuyên viên tập trung lại đẩy nhanh tiến độ đảm bảo chất lượng như đã định.

Bước 4: Làm sạch tập tin nguồn

Tập tin nguồn của quý khách có khả năng cần phải được vệ sinh sạch hay tạo lại nếu nó đang ở trong 1 định dạng không thể căn chỉnh hay bị nhiễm virus trong khi bàn giao văn bản online. Bằng phương pháp tạo một bản mẫu (template), công ty tôi có thể đơn giản xử lý những tài liệu định dạng của khách thông qua hệ điều hành DOS (một chương trình phần mềm bộ nhớ dịch).

Bước 5: Dịch ngữ tài liệu

đấy là bước quan trọng nhất trong quá trình dịch thuật, nó là sự chuyển đổi nội dung, ý nghĩa thực tiễn của văn bản từ ngôn từ này sang ngôn ngữ khác.
cần được Dịch chuẩn xác tuyệt đối ngôn ngữ, thuật ngữ nhưng lời lẽ không bị cứng, khó hiểu và vẫn giữ được nét bút văn của tài liệu nguồn.
chính vì như thế Dịch thuật chúng tôi chỉ dùng các Chuyên gia có trình độ về chuyên môn & kinh nhiệm.
có năng lực là người bản ngữ của ngôn ngữ mục tiêu thông thạo và biết rõ hai ngôn ngữ Dịch.

Bước 6: Hiệu đính (Biên tập sao)

tổng thể bản gốc & sản phẩm Dịch từng dự án dịch thuật sau lúc đã qua bước Dịch ngữ đều được chuyển lại cho trưởng phòng dịch.
tiếp theo để được giao cho nhóm dịch ngữ thứ hai xem xét, soát lỗi các thuật ngữ & tính thống nhất của tài liệu. Đây là lý do Vì sao doanh nghiệp tôi có tương đối nhiều hơn một tập hợp những Dịch giả đủ điều kiện, cân nhắc mỗi mắt dịch.

Bước 7: người dùng nhận xét

sản phẩm Dịch sau lúc đã hiệu đính sẽ được gửi lại cho các khách hàng xem và cho ý kiến! Công ty tôi đón nhận quan điểm (nếu có): sửa lại các lỗi người sử dụng newspaper lại hoặc sửa lại theo yêu cầu.
hay có các khả năng đưa ra Một số gợi ý tham khảo cho chủ đề án khi không nên sửa đổi vì tính chất ngôn ngữ chuyên môn ngành đặc thù của tài liệu.

Bước 8: Nghiệm thu/Bàn giao

Cuối cùng nhóm xuất bản sẽ rà soát lại lần cuối 1 cách chính xác & chi tiết nhứt.
sau lúc sản phẩm Dịch đã được cho định dạng lại để phù hợp với các tài liệu ban sơ cũng giống như sắc thái văn hóa của nguồn ngôn từ.
tài liệu của khách sẽ được gửi trả theo kế hoạch và hình thức giao nhận theo như Giao kèo.

Bước 9: Trân trọng góp phần của các khách hàng

doanh nghiệp tôi luôn trân trọng những ý kiến góp ý xây dựng từ Quý người mua qua đó nâng cao DV của Dịch thuật doanh nghiệp tôi. Mong tiếp tục được phụng sự quý khách với những Dịch vụ ngày một tốt hơn!

tuyệt đối bảo mật với thông tin của khách hàng

– không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức tư nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.
– ko tiết lộ bất kỳ nội dung nào trong mỗi tài liệu dịch với bất kể tổ chức tư nhân nào.
– tất cả các thông tin trong tài liệu trong các quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối ko đáp ứng cho tổ chức hay cá nhân ≠, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.
– công ty tôi bảo hành hàng hóa trong 06 tháng, lưu giữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng mười năm. Nhưng nếu người mua thấy ko cần thiêt thì toàn bộ nội dung tài liệu nguyên bản và bản Dịch sau lúc đã chuyển giao cho phòng kinh doanh sẽ được xóa hết.
– cam đoan bảo vệ và có những giải pháp giữ bí mật chặt chẽ tại chỗ với những thông tin của dự án bởi vì sự riêng tư, tính nhạy cảm trong mỗi lĩnh vực. Thậm trí nếu quý khách thấy thiết yếu Dịch thuật đơn vị tôi sẽ kí: “thỏa thuận công khai – không tiết lộ” – NDA (non – disclosure agreement) trước khi nhận văn bản. Sự bí mật của công ty tôi là tuyệt đối!

Dịch thuật Long Biên - Tomato

với hơn 6 năm kinh nhiệm trên thị phần, Dịch thuật chuyên Nghiệp Tomato tự tin là điểm tới đáng tin cậy của chính bạn. Công ty tôi sở hữu một đội ngũ Chuyên gia có thâm niên trong nghề, trình độ cao. Do thế, mọi yêu cầu dịch thuật của chính bạn sẽ được đáp ứng đủ & cẩn thận nhất.

ngày nay, chúng tôi chuyên trợ giúp dịch thuật hơn 49+ ngôn ngữ trên toàn quốc tế. Cùng lúc, dịch vụ hỗ trợ dịch thuật theo yêu cầu như: dịch chuyên ngành, hiệu đính trang web, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự quán…Đặc biệt, với giá cả ưu đãi, dịch vụ luôn nhận được đánh giá rất cao của những khách hàng.

Với quy mô rộng lớn cùng hàng ngũ người Dịch thứ nhất thị trường, Dịch Thuật Tomato đang là địa chỉ tin cậy được hàng ngàn người yêu chuộng. Đây là một trong top 05 công ty Dịch thuật quận Long Biên Hà Nội nhận được đánh giá rất cao trên thị trường. Với sự support phong phú dịch vụ, quality vượt trội cùng giá thành chiết khấu, dịch vụ luôn mang lại cho các khách hàng sự thỏa lòng và yên tâm khi cộng tác.

Dịch thuật ở Long Biên - T&Đ

Ngoài địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai, Dịch thuật T&Đ còn nhận dịch thuật ở quận Long Biên. Là một trong những tổ chức Dịch thuật quận Long Biên Hà Nội có tin cậy. Dịch thuật T&Đ có năng lực cung cấp người dùng với khả năng dịch trên 53 thứ tiếng. Như English, Japanese, Chinese, German, tiếng Nga,..Công ty bảo đảm hàng ngũ dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến info một cách nhanh & chuẩn xác. Ngoài ra, hàng ngũ dịch thuật còn có nắm vững sâu rộng về từng ngành nghề nên chỉ có thể chiều lòng khách khó tính nhất.

những Dịch vụ

 • Thông Dịch
 • Dịch thuật công chứng
 • Dịch thuật
 • Công chứng
 • Hợp pháp hóa lãnh sự
 • Sao y bản chính

Dịch thuật ở Long Biên - Việt uy tín

chiếm hữu trên 100 nhân viên biên dịch dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm cao. Việt tin cậy bảo đảm đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng 1 cách nhanh & chuẩn xác nhất. Thế mạnh của Việt tin cậy là bộ máy tổ chức và cách vận hành khoa học. Luôn mở các lớp học đào tạo chuyên sâu để trau dồi thêm tài năng của nhân viên. Thật xứng đáng là đơn vị Dịch thuật Long Biên chất lượng tuyệt vời.

các Dịch vụ

 • Dịch thuật: tiếng Anh, tiếng Nhật, Chinese, Korean, German, tiếng Nga,..
 • Phiên dịch: cabin, đề án, đàm phán, triển lãm hội chợ, nhà xưởng sản xuất, điều tra thị phần,..

Dịch thuật chuyển ngữ công chứng Long Biên - Á châu

Mang trong mình hơn hai mươi năm kinh nhiệm, công ty đã khẳng định vị thế của chính bản thân mình trên thị phần dịch vụ. Dịch chuyên nghiệp Á châu thông thạo hơn 48+ ngôn ngữ trên toàn thế giới. Cùng sự thông thạo những chuyên ngành khác nhau. Dịch chuyên nghiệp Á châu hãnh diện là top công ty Dịch thuật quận Long Biên Hà Nội uy tín nhất.

các Dịch vụ

 • Phiên dịch: hội thảo, cabin, nối tiếp, đuổi
 • Dịch đa phương tiện: làm phụ đề video/phim, Dịch thuật, thuyết minh film, Dịch thuật & lồng tiếng cho clip.
 • Dịch thuật: chuyên ngành, công chứng, hiệu đính website, sách, hợp pháp hóa lãnh sự quán
 • quốc tế hóa Website: địa phương hóa website, bản địa hóa trò chơi điện tử
 • cung cấp phiên biên Dịch tại ngoại quốc
 • Cho mướn thiết bị dịch, tai nghe & cabin dịch thuật

Dịch thuật công chứng tại Long Biên - A2Z

chiếm hữu công ty Dịch thuật quy mô rộng lớn, cung ứng phần nhiều những thị hiếu của khách hàng. Ngoài cơ sở chính tại quận Cầu Giấy, dịch thuật A2Z còn nhận dịch thuật ở quận Long Biên. Văn phòng Dịch thuật công chứng A2Z luôn hoạt động một cách có căn cứ khoa học để đem đến chất lượng cao nhất. Tại đây, sau lúc được một bên Dịch Nói có kinh nhiệm hoàn thiện hàng hóa. Chủ biên sẽ duyệt & rà soát lại lần tiếp nữa để tránh xa những sai sót trong các quá trình dịch. Cuối cùng, sẽ thông qua 1 Chuyên viên dịch bản địa hiệu đính lại tài liệu này.

những Dịch vụ

 • Dịch sách, dịch game, Dịch hồ sơ du học, Dịch thuật hồ sơ thầu, dịch phim tài liệu, Dịch thuật tài liệu y tế,..
 • Công chứng: Dịch thuật chuyển ngữ công chứng, công chứng sao y, Dịch công chứng, giấy tờ công chứng, luật công chứng,..
 • Dịch thuật: English, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hán Nôm, Danish, tiếng Thụy Điển, Dutch,..
 • Phiên dịch: tiếng Trung, tiếng Lào, tiếng Na Uy, tiếng Đức, tiếng Ấn Độ, tiếng Malaysia, tiếng Thái,..

Dịch thuật quận Long Biên - Dịch thuật tiếng Anh

là 1 trong top đơn vị dịch vụ dịch thuật quận Long Biên Hà Nội nổi tiếng. Dịch thuật chuyển ngữ công chứng tiếng Anh sẽ đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Sở hữu đội ngũ Dịch thuật công chứng được đào tạo chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm.

những Dịch vụ

 • Dịch thuật tiếng anh: bệnh án. Tài liệu y học, thủy điện, khoa học kĩ thuật,..
 • Dịch tiếng anh tại nhà
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh
 • Thông Dịch English cabin
 • Hợp pháp lãnh sự

Sponsor Ads


About Tomato Media Innovator   Translation

5 connections, 0 recommendations, 59 honor points.
Joined APSense since, December 5th, 2021, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 1st 2023 03:27. Viewed 61 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.