Articles

Dịch vụ trang trí ngày cưới tại Callary được nhiều người ưa thích

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Khó khăn khi chọn dịch vụ cưới trọn gói giá rẻ TPHCM

Để tổ chức hoàn thiện một đám cưới từ A-Z bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà có khi còn không được như ý, ở TPHCM có vô số các cơ sở cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói nhưng giá thì không hề rẻ, bạn phải đi tìm và chọn khắp nơi mới chọn được cơ sở ưng ý.


Trước khi đi, bạn nên chuẩn bị sẵn một số câu hỏi, ví dụ như: hợp đồng thuê, bảng giá các dịch vụ, lễ vật mẫu, những đám cưới mà cơ sở đó đã thực hiện, tránh trường hợp treo đầu dê bán thịt chó. Yêu cầu chủ cơ sở cam kết đầu vào của các lễ vật như hoa quả rồng phượng phải tươi mới, các vật dụng trang trí phải sạch sẽ và không bị lỗi.


Chắc hẳn bạn đã từng trầm trồ khi đi qua một đám cưới được tổ chức tại nhà, dịch vụ trang trí nhà ngày cưới đang phát triển rất nhanh và mạnh ở TPHCM, các mẫu trang trí đa dạng đang được các chủ cơ sở cải tiến để bắt kịp xu hướng. Cùng tham khảo một số mẫu trang trí nhà ngày cưới dưới đây nhé:
>>Tham khảo: 25+ dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói đẹp giá rẻ từ 800k tại TPHCM
Chụp hình cưới trọn gói giá bao nhiêu?


Các cặp đôi sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá nếu chọn dịch vụ cưới trọn gói thay vì riêng biệt. Với dịch vụ chụp hình cưới trọn gói bạn có được album cưới, trang điểm, hoa tươi, trang phục cưới, phương tiện di chuyển… chỉ với từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng (chụp studio), từ 3.000.000 – trên dưới 10.000.000 đồng (chụp ngoại cảnh nội thành hoặc các tỉnh lân cận).

chụp hình cưới trọn gói giá bao nhiêu tiền

Nếu chia nhỏ ra và chọn các dịch vụ riêng biệt, bạn có thể mất từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng cho thuê váy cưới, thêm một số tiền như vậy cho việc in album, chưa kể các chi phí phát sinh khác…
Dịch vụ cưới trọn gói đám cưới ở đâu tốt?

Callary là một trong những trung tâm tổ chức tiệc cưới trọn gói tốt nhất tại TPHCM, với đội ngũ Wedding Planner kinh nghiệm, sáng tạo, chất lượng sẽ mang đến cho hai bạn một đám cưới vô cùng hoàn hảo.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Oct 11th 2017 22:10. Viewed 572 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.