Articles

ĐÁ ỐP TƯỜNG GRANITE & MARBLE

by Đá Hoa Cương Văn Thành Thi Công Đá Hoa Cương

Lựa chọn đá ốp tường tự nhiên không phải là vấn đề dễ dàng đối với nhiều người, đặc biệt là không hiểu biết mấy về đá. Nhưng bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp cho bạn lựa chọn đá ốp tường một cách dễ dàng bằng việc ốp lát bằng đá Granite và Marble. Ốp tường có thể là đá ốp tường phòng khách, đá ốp tường bếp, đá ốp tường phòng tắm, ốp tường mặt tiền... và đá hoa cương tự nhiên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trên.

Tại sao lại chọn đá Granite & Marble ốp tường

Có rất nhiều loại đá được ứng dụng trong xây dựng bao gồm đá tự nhiên và đá nhân tạo và có thể là gạch đá nữa, nhưng tại sao chúng tôi nói đến về việc đá Granite và Marble ốp tường. Thực ra theo thống kê cho thấy, sử dụng đá hoa cương tư nhiên ốp tường nhà phổ biến nhất và nó được ứng dụng trên toàn thế giới. Hai mẫu đá này thường được làm cho các khu vực có tính chất trang trí và ảnh hưởng lớn đến về mặt kiến trúc không gian.

Như vậy, nếu sử dụng gạch đá thông thường thì bạn khó có thể tạo nên điểm nhấn một cách đặc biệt. Bỏi vì, đa số gạch nhân tạo có một màu sắc nhất định và theo quy chuẩn nhất định, không tạo nên sự cuốn hút đột phá như đá tự nhiên được. Trong khi đó, đá Granite và đá Marble nổi tiếng với những màu sắc đa dạng và vân đá tự nhiên bắt mắt sẽ tạo nên không gian kiến trúc có điểm nhấn rõ rệt.

Tuy nhiên đá ốp tường phải đảm bảo tính chất cần thiết phù hợp với khu vực công trình. Đối với ốp tường phòng khách, sử dụng đá Marble là hợp lý nhất, bạn chỉ cần trang trí phong khác của mình trở nên cuốn hút và không gian có vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà không cần nghĩ gì nhiều cho lắm khi đá Marble đã làm tất cả.

Đối với các khu vực hay tiếp xúc với môi trường xung quanh như tường nhà tắm, tường nhà bếp, tường ốp mặt tiền thì cần có khả năng đề kháng. Ở các khu vực này vấn đề tiếp úc với nước là quan trọng nhất để khắc phục. Dù là đá tự nhiên có độ bền cao như Granite hay Marble, nhưng vẫn có tính xốp và khả năng có thể thấm nước khi sử dụng thời gian dài. bằng các công nghệ hiện đại ngày nay, người ta có thể tạo nên một lớp keo phủ lên bề mặt đá, giúp dá tự nhiên có thể kháng lại sự tiếp xúc của nước cũng như các vấn đề môi trường bên ngoài.

Chính vì thế sử dụng đá hoa cương làm đá ốp tường là hợp lý và tối uu nhất khi bạn đang tìm một cái gì đó xa xôi. Tuy nhiên giá thành của các mẫu đá tự nhiên này tương đối cao khi ốp tường. Bạn nên suy nghĩ kĩ khi nguồn ngân sách phù hợp hơn. Tại công ty của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá phù hợp với bạn nếu bạn có nhu cầu ốp mặt tiền bằng đá hoa cương.

>> Truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết: https://marblestonevn.com

https://www.pinterest.com/marblestonevn/%C4%91%C3%A1-%E1%BB%91p-t%C6%B0%E1%BB%9Dng/

 


Sponsor Ads


About Đá Hoa Cương Văn Thành Innovator   Thi Công Đá Hoa Cương

15 connections, 1 recommendations, 52 honor points.
Joined APSense since, December 19th, 2018, From TPHCM, Vietnam.

Created on May 18th 2019 21:27. Viewed 178 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.