Articles

ĐÁ HOA CƯƠNG ĐEN

by Đá Hoa Cương Văn Thành Thi Công Đá Hoa Cương
Bên cạnh đá hoa cương trắng, đá hoa cương đen cũng được sử dụng phổ biến rộng rãi ở nước ta. Các sản phẩm đá hoa cương màu đen được chú ý đên nhiều như: Đá kim sa trung, đá đen Ấn Độ, đá đen Campuchia, đá đen Phú Yên ...được các gia chủ luôn săn đón .Chúng đều là những tấm đá mang màu đen đẹp và với sắc thái đặc biệt tạo nên công trình ấn tượng.


đá kim sa trung

Nét nổi bật của đá hoa cương màu đen

Chúng ta đã nói nhiều về tính chất vật lí của đá hoa cương tự nhiên. Chúng đều là sản phẩm có độ bền bỉ cao, mọi điều kiện cần đều phù hợp với ốp cầu thang, làm đá ốp bếp. bậc tam cấp...Các tình chất cần có như: chống xướt, độ cứng cao, dễ dàng cho thi công, tuổi thọ cao và đối với tấm đá hoa cương màu đen cũng vậy ,chúng đều đáp ứng được mọi yêu cầu của tấm dá tự nhiên.

Điều khác biệt đáng kể đến đó là màu sắc của nó, màu đen huyền bí và đầy quyền lực. Tất nhiên mỗi màu sắc trong tự nhiên đều mang ý ngĩa nhất định trong phong thủy, nhưng với dòng đá hoa cương màu đen đó không những mang nét phong thủy độc đáo mà còn mang nét thẩm mỹ cao cho công trình.

Đa số các công trình sang trọng người ta thường chú ý đến đá hoa cương đen, điển hình kể đên đá kim sa trung, nó được sử dụng thường xuyên cho các hạng mục ốp lát. Có nhiều người quan điểm ,màu đen mang màu sắc ảm đạm ,u ám , không phát sinh được sinh khí sinh vượng, tuy nhiên điều này hoàn toàn là quan điểm sai trái. Nếu biết cách phổi hợp với phong thủy màu săc khác, màu đên đá hoa cương tự nhiên có thể đem nhiều may mắn cho gia chủ hợp với màu sắc của nó.

đá đen huế

Cung cấp và thi công đá hoa cương đen

Công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại đá hoa cương tự nhiên, đá hoa cương màu đen, màu trắng đầy đủ các loại khác nhau. Là một trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp cho Khách hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu khai thác đá tại mỏ, sản xuất và chế tác trên các dây chuyền thiết bị hiện đại, hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra chất lượng, đóng gói vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại công trình. Với quy trình trên, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất và chủ động tiến độ thi công các công trình, dự án. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hợp tác phất triển ,chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách.

Quý khách có thể tham khảo thêm ở đường link này: 
Sponsor Ads


About Đá Hoa Cương Văn Thành Innovator   Thi Công Đá Hoa Cương

15 connections, 1 recommendations, 52 honor points.
Joined APSense since, December 19th, 2018, From TPHCM, Vietnam.

Created on Mar 13th 2019 22:28. Viewed 254 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.